bao-gia-dich-vu-xay-nha-tron-goi-tai-sofia-viet-2

Hiện nay tại Hà Nội có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ xây dựng. Bạn có nhu cầu sẽ có nhiều báo giá dịch vụ xây dựng trọn gói hấp dẫn với các mức giá chênh lệch nhau đáng kể. Làm thế nào để nhận biết được một dịch vụ phù hợp, giá thành đi cùng chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé.

Xem thêm>>

Những điều cần chú ý khi xây nhà trọn gói

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn cần quan tâm điều đầu tiên đó là công ty dịch vụ. Một dịch vụ uy tín, hoạt động có tâm sẽ đưa đến cho bạn những sản phẩm nhà ở đúng giá trị chi phí bạn bỏ ra. Muốn biết được điều này bạn cần có thời gian tìm hiểu từ nền tảng công ty, đội ngũ nhân viên và thợ, các công trình của công ty đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Không thông qua những lời quảng cáo mà bằng những gì mình nhìn nhận đánh giá trực tiếp để làm cơ sở lựa chọn ra một công ty uy tín. Bạn có thể thông qua kênh giới thiệu của người thân, bạn bè đã sử dụng dịch vụ và ưng ý với chất lượng sản phẩm của công ty đó. Đây là kênh đáng tin cậy nhất tạo độ yên tâm cho bạn.

Nhưng chỉ một yếu tố dịch vụ uy tín là chưa đủ để bạn có thể sở hữu một căn nhà chất lượng tốt. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gói bạn không cần lo lắng các vấn đề khác ngoại trừ tài chính sau khi ký kết hợp đồng. Nhưng để đi đến ký kết hợp đồng là cả một quá trình tư vấn, thương thảo để tìm thấy sự phù hợp nhất. Kỹ thuật xây dựng, nguyên vật liệu xây dựng và tiến độ xây dựng là 3 điều mấu chốt bạn cần quan tâm trong hợp đồng. Các hạng mục các chi tiết bạn sẽ càng kiểm soát các quá trình sau này một cách dễ dàng hơn.

Đương nhiên trong quá trình xây nhà bạn cũng cần đồng hành theo sát để đảm bảo chất lượng và tiến độ tốt nhất. Từ khâu nền móng, tường, trần đều cần có người kiểm tra đúng kỹ thuật, chuẩn và đủ nguyên vật liệu. Việc bạn phó thác hoàn toàn cho bên xây dựng và chỉ nhận chìa khóa trao tay về ở là điều không nên.

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại sofiaviet.com năm 2021

Dịch vụ xây nhà tại sofiaviet.com đã có nền tảng kinh nghiệm cũng như sự uy tín trên thị trường. Sofiaviet.com luôn đưa ra chính sách giá hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Sau đây là bảng báo giá dịch vụ xây dựng nhà trọn gói được chia thành nhiều phân khúc khác nhau các bạn cùng tham khảo và lựa chọn nhé.

Nội dungĐơn giáChi tiết
Gói xây dựng trung bình4.1tr/1m²*Đơn giá chưa bao gồm móng *Nguyên vật liệu theo hợp đồng *Có bảo hành cho phần kết cấu và hoàn thiện *Đơn giá áp dụng nhà trên 50m² trở lên
Gói xây dựng trung bình – khá4.8tr/1m²
Gói xây dựng khá5.4tr/1m²
Gói xây dựng cao cấpBáo giá theo nhu cầu

Hãy đến với sofiaviet.com để lựa chọn một báo giá phù hợp cùng dịch vụ tốt nhất nhé. Chúc bạn sở hữu được một ngôi nhà ưng ý và có không gian sống tiện ích nhất.