thi công biệt thự

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển có thể không quá mới mẻ hiện nay. Tuy nhiên nó vẫn có trong mình một vẻ đẹp cũng như sức hút riêng. Đi qua bao năm tháng, mặc dù có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau được hình thành nhưng thiết kế biệt thự tân cổ điển vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo. Vậy biệt thự 1 tầng tân cổ điển phù hợp với không gian sống nào?

Đặc điểm của biệt thự 1 tầng tân cổ điển

Biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển phù hợp với những gia đình có không gian đất rộng, ít thành viên. Đặc điểm của mẫu thiết kế này là có kiến trúc đẹp, độc đáo, sang trọng mà không bị lỗi thời theo thời gian.

thi công biệt thự

Những họa tiết tuy đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng chính sự mộc mạc này đã mang tới cho mẫu thiết kế này một sức hút riêng. Ngoài ra nếu biết chọn nội thất, màu sắc thiết kế phù hợp còn giúp ngôi nhà này được khoác lên mình một vẻ đẹp vô cùng sang trọng, hiện đại. Từ đó góp phần quan trọng giúp nâng tầm đẳng cấp của gia chủ. 

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng được ưa chuộng hiện nay

Với sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng đã chinh phục được trái tim của không ít gia chủ. Một số phong cách thiết kế biệt thự được yêu thích hiện nay có thể kể tới như:

  • Biệt thự tân cổ điển 1 tầng kiểu Pháp – Mang tới sự sang trọng, đẳng cấp;
  • Biệt thự tân cổ điển 1 tầng có tiểu cảnh sân vườn – Mang tới không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Chi phí xây dựng biệt thự 1 tầng tân cổ điển là bao nhiêu?

Chi phí xây dựng biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển sẽ bao gồm các chi phí như:

  • Chi phí thiết kế
  • Chi phí xây dựng phần thô
  • Chi phí hoàn thiện biệt thự.

Tùy thuộc vào diện tích cũng như độ phức tạp của mẫu thiết kế mà chi phí xây dựng biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển sẽ có sự khác nhau

Khi đến với văn phòng KTS, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng bản báo giá chi tiết từng hạng mục cũng như báo giá tổng thể. Nếu quý khách hàng cảm thấy báo giá chưa hợp lý thì có thể trực tiếp trao đổi với bên thi công để điều chỉnh sao cho phù hợp với tình hình tài chính hiện tại nhất.

Trên đây là một số thông tin về thiết kế biệt thự 1 tầng tân cổ điển mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng những chia sẻ trên mang tới cho bạn đọc một gợi ý mới về thiết kế nhà ở!