Thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp thường thiên về lối kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, hay hiện đại. Những mẫu nhà này, nó không chỉ vừa túi tiền sau khi thiết kế và không cần diện tích đất quá rộng. Dòng biệt thự 2 tầng này phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ và không gian chung sống thoải mái, rộng rãi mà không bị gó bó, bí bách. 

– Phong cách kiến trúc biệt thự 2 tầng cổ điển: 

Nét đặc trưng riêng của phong cách cổ điển chính là sử dụng thiết kế đối xứng, tương đối với hệ tường, cột lớn với những đường gờ phào chỉ được trang trí cầu kỳ với nhiều lớp. Hình khối bên ngoài thiết kế khá đồ sộ, bề thế, trang trí rườm rà nhưng lại rất trang nghiêm, quý phái và thường cao cấp hơn các kiến trúc khác

– Phong cách kiến trúc biệt thự 2 tầng tân cổ điển:

 Là lối thiết kế biệt thự đan xen giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. Đặc trưng nhất là việc sử dụng hệ tường và cột lớn nhưng cách kết cấu tự do, cửa có thể mở lệch hay mở lớn tùy thích, là rộng rãi hơn nhiều so với kiểu cổ điển. Kiến trúc của biệt thự 2 tầng thường mang đến sự nhẹ nhàng, hiện đại cùng với nhiều những tấm kính cùng tường lớn, lớp mái dốc được đan xen cùng nhau tạo nên ấn tượng về tỉ lệ hình khối của công trình.

biệt thự 2 tầng mái nhật

– Phong cách kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại: 

Thiết kế theo bố cục về hình khối khá tự do, thông thoáng với nhiều không gian mở, hướng view lớn cùng ban công rộng kết hợp nhiều mảng tường lớn đan xen. Bên cạnh đó nó cũng có xu hướng xử lý kết cấu nghịch tạo cảm giác ấn tượng, mới mẻ, độc đáo cho gia chủ.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng là lưa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Biệt thự mái bằng là kiểu biệt thự mà phần mái phía trên sẽ được thiết kế dưới dạng đổ mái bằng cách lợp mái tôn chống nóng bằng không. Phần lợp mái này cũng sẽ được thiết kế che giấu đi để tránh ảnh hưởng tới thẩm mỹ của công trình.

xây nhà trọn gói

Bởi chi phí xây dựng thiết kế mẫu nhà này không quá đắt đỏ. Phụ thuộc vào diện tích khu đất của gia chủ mà ta có thể lên những mẫu thiết kế khác nhau.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, sang trọng hiện nay. Hy vọng những thông tin giúp bạn hiểu thêm về thiết kế nhà ở. Hãy theo dõi trang vanphongkientrucsu.com để cập nhật cho mình những thông tin hữu ích nhé!