biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Nghe đến biệt thự tân cổ điển, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những cung điện đồ sộ đang mọc lên rất nhiều gần đây. Nhưng thực ra thì tân cổ điển cũng chỉ là một  phong cách kiến trúc và nó có thể linh động nhiều mức chi phí khác nhau. Dạo gần đây, biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ đang là sự lựa chọn hot nhất trong làng xây dựng. Vì với giá chỉ 1 tỷ đã có ngay một tòa nhà đầy đủ tiện nghi, đây là một lựa chọn rất hời.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ kiểu mái Thái

Kiểu mái Thái chưa bao giờ lỗi thời trong kiến trúc. Với thiết kế hai mảng ghép lại tạo thành hình tam giác, mái Thái giúp mặt trước căn nhà nhìn sáng sủa hơn. Đồng thời còn ăn gian thị giác, khiến căn nhà trông có vẻ to hơn, cao hơn. Từ bên hông nhà nhìn qua thì sẽ thấy phần mái rũ xuống, ngôi nhà sẽ trông bình yên hơn. 

biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Với biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ, thì căn biệt thự sẽ có thể lên đến 5 hoặc 6 phòng ngủ. Đặc biệt là nếu không có tập trung vào sân vườn thì nội thất sẽ còn xịn xò hơn nữa. Đây là kiểu kiến trúc thường thấy và dễ bắt gặp ở Việt Nam. Vì nó tạo cảm giác thoáng mát, dễ hứng sáng cho căn nhà. Đồng thời chi phí xây dựng không cao vì thiết kế đơn giản nhẹ nhàng.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ sân vườn

Với những gia chủ yêu thích cây cối, muốn không gian trong lành để sinh hoạt gia đình và thư giãn giải trí thì biệt thự sân vườn là một thiết kế hấp dẫn không thể bỏ qua. Chỉ với một tỷ, một gia đình 2 thế hệ hoàn toàn có thể sở hữu một biệt thự 2 tầng với khoảng 3 đến 4 phòng ngủ.

biệt thự 2 tầng mái nhật

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ tập trung vào sân vườn thường sẽ không quá cầu kỳ vào thiết kế. Mà khoảng vườn được kiến trúc tinh tế sẽ là điểm nhấn của tòa nhà. Với mội trường ô nhiễm như hiện nay, thì một mảng vườn trong nhà là ước mơ của biết bao nhiêu người. Đặc biệt những gia đình có người già và trẻ con thì càng có giá trị hơn.Như vậy, với chi phí 1 tỷ thì chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu một căn biệt thự như ý muốn mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ vừa thỏa mãn cá tính của người chủ nhà, vừa đảm bảo tiện nghi mà giá cả cũng không hề quá đáng.