Mẫu nhà đẹp mái thái 120m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Bắc Giang

Mẫu nhà đẹp mái thái 120m2 toát lên được những giá trị hiện thực rất cuốn hút bằng sự hài hòa, cân đối trong cách thức thể hiện. Sự đăng đối, chỉnh thể thống nhất và nhiều ý tưởng mỹ thuât truyền thống đã tô điểm thêm sức sống tươi trẻ, giàu khí tiết của thiên nhiên để cuộc sống luôn được chan hòa và đầm ấm viên mãn.

mau mat tien nha cap 4 dep

Tổng quan mặt tiền mẫu nhà đẹp mái thái 120m2 có 3 phòng ngủ tại Bắc Giang

Và nét duyên dáng, rạng rỡ trên bề mặt tiền chính diện của ngôi nhà đã chứng minh được khả năng truyền đạt thông điệp về hiệu quả tự nhiên mà kiến trúc mang lại cho giới môi sinh.Từng đường nét ngoại thất phát huy được những chi tiết thanh tao, thuần khiết với những tính năng cao về nghệ thuật và thẩm mỹ mà bất cứ ai khi ngắm nhìn cũng phải dành nhiều thời gian để chiêm nghiệm.

>> Về phần phong thuỷ (hướng nhà, tuổi làm nhà, mượn tuổi làm nhà) xem chi tiết: Xem hướng làm nhà

Thông tin dự án mẫu nhà đẹp mái thái 120m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Bắc Giang

Dự án: nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Tạ Hữu Phượng.

Địa chỉ: Lục Nam-Bắc Giang

Diện tích lô đất: 325m2(12.5x26m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 117m2(7.5×15.6m).

Xem thêm >>  giá thi công xây dựng phần thô 

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung.

Tổng quan mẫu nhà đẹp mái thái diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ tại Bắc Giang

Mẫu nhà đẹp mái thái 120m2 phản ánh được nhu cầu bình dân của chủ đầu tư và cũng là tâm ý của nhiều gia đình nông thôn ngoại thành. Với phong cách nghệ thuật mang nét giản dị, chân chất, gần gủi với đời sống tinh thần của người dân quê nên giá trị hiện thực của ngôi nhà vì thế mà rất thiện cảm, đón nhận được sự hài lòng của nhiều người. Được thiết kế theo xu hướng hiện đại và đăng đối nên hệ kiến trúc phát huy được vai trò kết nối không gian, kết nối những tính năng cải thiện môi trường sao cho cảnh quan xung quanh trở nên vượng khí và chan hòa với bức tranh thiên nhiên tươi đẹp.

mau nha mai thai 3 phong ngu

Với những tính năng cao về nghệ thuật, trên các bề mặt tường đặc trưng là sự phân tách các mảng mỹ thuật trang trí, tạo cảm giác chuyển động nhẹ nhàng, tăng nét tươi tắn và tô điểm cho mặt tường xung quanh thêm phần cuốn hút. Vì thế, các chi tiết cửa, mái, cột đều được đầu tư kỹ lưỡng bằng các đường chỉ sắc sảo hài hòa với màu sắc nên tính hiện đại được tăng lên, loại bỏ sự nghèo nàn thiếu thốn của kiến trúc truyền thống mà ai cũng đã từng quen thuộc. Bên cạnh đó, nếp mái giật cấp đăng đối của hai tiền sảnh đã gây dựng được điểm nhấn đặc biệt, tạo cho tâm thế ngôi nhà trở nên trịnh trọng và cân bằng được khối tích không gian.

mau thiet ke nha cap 4 nong thon dep

Tổng quan mẫu nhà đẹp mái thái có 3 phòng ngủ diện tích 120m2 chúng tôi giới thiệu trên đây về cơ bản thỏa mãn được nhu cầu đa dạng của ngôn ngữ nghệ thuật và mỹ quan kiến trúc.Từng đường nét và góc cạnh đều được tô điểm bằng các thể loại trang trí dân gian và có bản sắc vì thê mà ngôi nhà đi vào hiện thực một cách có ý nghĩa, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt tiện lợi, vững xây cuộc sống tươi đẹp cho muôn đời sau.

Thông thường, kiến trúc nhà mái thái luôn chú trọng đếu cấu tạo và trình bày cái nếp mái sao cho ấn tượng, nhưng ở dự án thiết kế nhà cấp 4 đẹp này chúng tôi nhấn mạnh thêm các chi tiết cửa sổ xung quanh và tăng cường thêm cột khói để tạo ra sự mới mẻ, độc đáo và giúp ngôi nhà đạt được sự phá cách trong kiến trúc, cải tạo chức năng ngoại thất trẻ trung, tiến gần đến với mỹ thuật biệt thự vườn sinh thái mà chi phí đầu tư rất mềm mại.

Mặt bằng phương án nội thất mẫu nhà đẹp mái thái 120m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Bắc Giang

Mẫu nhà đẹp mái thái 120m2 có 3 phòng ngủ tại Lục Nam-Bắc Giang không chỉ thiện cảm về mỹ thuật ngoại thất và đảm bảo tính kết cấu bền vững mà không gian nội thất bên trong cũng cho thấy được khả năng tiện dụng trong mọi điều kiện. Trong giới hạn thiết kế 120m2 nhưng tiện ích nội thất vẫn đáp ứng được nhu cầu cho 4 đến 5 thành viên sử dụng và tạo ra môi trường sinh hoạt gia đình thoáng mát, đầm ấm.

ban ve nha cap 4 mai thai dep o que

ban ve thiet ke nha cap 4 co 3 phong ngu

Với những tiện ích nội thất hướng đến khả năng tương tác đa năng với môi trường cảnh quan bên ngoài, mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ trên đây luôn đem đến cho các thành viên trong gia đình những phút giây đoàn viên thoải mái, đáp ứng đồng bộ các nhu cầu cá nhân và nhu cầu chung đồng thời luôn luôn dành được sự thoải mái, thoáng mát trước cảnh sắc thiên nhiên đượm màu xanh trong lành của chốn quê thanh bình, yên ả

mau nha dep cap 4 nong thon

Hiện chúng tôi đã xây dựng được thư viện các mẫu nhà  đẹp xem chi tiết link >> Nhà đẹp mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.