Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 90m2 kiến trúc mái lệch hiện đại tại Bàu Bàng-Bình Dương-NC4070518

Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 90m2 tại Bàu Bàng-Bình Dương là một trong những mẫu nhà mang đến một sự phá cách trong thiết kế và kỹ nghệ xây dựng. Sự nổi bật của ngôi nhà được bắt nguồn từ hệ kết cấu mái có tính nghệ thuật cao, tạo cảm giác bay bổng, thăng hoa và thắp lên một nét đẹp kiêu kỳ, tươi trẻ.

mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 90m2

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 90m2 kiến trúc mái lệch hiện đại tại Bàu Bàng-Bình Dương

Và khi người xem nhìn vào hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái lệch 90m2 này cảm giác rộn ràng, sinh động hiện lên trước mắt qua những chi tiết trình bày rất ấn tượng. Đó là sự hòa âm của vật liệu hiện đại với các chi tiết công năng ngoại thất mới mẻ, nó hỗ trợ cho nhau và cùng tỏa sáng trước thiên nhiên đầy nắng gió giao hòa.

>> Về phần phong thuỷ (hướng nhà, tuổi làm nhà, mượn tuổi làm nhà) xem chi tiết: Chọn hướng làm nhà

Tuy hình thái nghệ thuật có nhiều đổi thay hơn so với nếp nhà cấp 4 truyền thống nhưng chi phí để xây dựng nhà cấp 4 mái lệch lại không hề tốn kém vì nó xuất phát từ những vật liệu phổ thông, sử dụng nhiều đến màu sắc của sơn nước ngoại thất để thay thế cho đá ốp tự nhiên, mái tôn vì kéo sắt thay thế cho ngói lợp…từ đó ngôi nhà sẽ được hình thành một cách đầy khiêm tốn về tài chính nhưng lại có tính ứng dụng, tính hiện thực rất hấp dẫn.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 90m2 tại Bàu Bàng-Bình Dương

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái lệch hiện đại.

Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Hoa.

Địa chỉ: Bàu Bàng – Bình Dương.

Diện tích lô đất: 312m2.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 90m2.

Xem thêm >>  Bảng báo giá thi công xây dựng phần thô 

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng ăn, bếp nấu, 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 90m2 kiến trúc mái lệch tại Bàu Bàng-Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2 tại Bàu Bàng – Bình Dương nhìn thoáng qua nó trông có vẽ mất cân đối và thiếu tính ổn định vì do quy cách cấu tạo nếp mái xuôi chiều không có sự chuẩn mực về tỉ lệ. Tuy nhiên, sự đột phá của ngôn ngữ hiện đại đã tạo nên một hiện trang kiến trúc rất mới mẻ và đầy tính hình thức.  Vận dụng sự biến hóa của hình khối nghệ thuật theo những cách khác nhau nên nó đã dẫn dắt người xem hướng đến sự đa năng của kết cấu và trong đó hiệu ứng mỹ thuật trình bày sẽ khởi nguồn cho một hệ sinh thái mới nhiều tốt đẹp hơn và có tính thời đại hơn.

mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp

Dù ở góc nhìn nào, phong cách thanh lịch của mẫu nhà cấp 4 đẹp cũng đều để lại cho người xem những cung bậc cảm xúc rất sinh động và vui tươi. Đó là nhờ vào sự hài hòa của các gam màu vật liệu ngoại thất có tính nhấn mạnh, gây sự chú ý cao đồng điệu với từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, bố cục tạo hình xuất hiện nhiều yếu tố cải thiện môi trường, mỹ hóa cảnh quan nên xung quanh ngôi nhà là hệ vành đai tự nhiên rất khoáng đạt, có sự kết nối giao lưu với thiên nhiên thông thoáng, tiếp nạp sinh khí dồi dào, ánh sáng không khí luân chuyển ổn định…là chất xúc tác quan trọng để định hình nên vị trí, vai trò của ngôn ngữ nghệ thuật trình bày.

Đối với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái dốc hay mái thái thì người xem rất khó nhận biết được điểm nhấn nghệ thuật kiến trúc vì sự sắp xếp, bài trí có nhiều chi tiết trình bày trùng lặp và đan xen nhưng ở dự án thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2 hiện đại lợp tôn này xuất phát điểm của sự chú ý là cách thức cấu tạo mái lệch. Nó là khởi nguồn cho ngôn ngữ hiện đại và cũng là điểm mấu chốt để kết thúc vai trò khởi tạo không gian sao cho tinh tế và sang trọng nhất.

mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 90m2 là một trong số ít thể loại kiến trúc được nhiều người áp dụng nhưng nếu một ai đó đã phá cách để thể hiện cái tôi nghệ thuật thì hình mẫu kiến trúc này sẽ mang lại cho hiện thực một không gian sống vô cùng tinh tế và không kém phần sang trọng mặc dù tài chính đâu tư rất phải chăng.

Từ hình thức đến nội dung đều mang theo những cảm hứng sáng tạo, những trải nghiệm sống đầy thú vị và quan trọng hơn nó đem thiên nhiên đến bên con người theo một cách tích cức nhất, kiến tạo môi trường giàu sinh lực, xây dựng hệ sinh thái xanh tươi, trong lành, thúc đầy tuần hoàn nắng gió để con người được làm chủ không gia sống của mình.

Bản vẽ và phương án nội thất của mẫu nhà cấp 4 mái lệch 90m2 tại Bàu Bàng-Bình Dương

Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 90m2 tuy nhỏ nhắn trong giới hạn thiết kế 90m2nhưng rất tình tứ, trẻ trung và tràn đầy sinh lực. Nó luôn tạo cho con người cảm giác phấn chấn, vui tươi và thanh thản, đồng thời mở ra một trào lưu kiến trúc mới để con người tiếp cận được nhiều hơn với thiên nhiên vạn vật, tìm kiếm sự thích nghi hoàn hảo nhất để cải thiện chất lượng sống và thư giản tinh thần.

bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái lệch 90m2

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2

Và để đạt được sự tiên nghi trọn vẹn, ngoài việc chú trọng xây dựng nên một hình mẫu nhà đẹp độc đáo, một bố cục không gian sinh cảnh xanh thoáng thì môi trường sống bên trong luôn được ưu tiên để tạo được sự vững bền và từ đó mọi thành viên trong gia đình luôn được sống trong bầu không khí vui tươi, thoải mái.

Dựa trên số thành viên, nhu cầu tiện ích và năng lực đầu tư của gia chủ, phương án nội thất của mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 90m2 này đã định hình nên được một “tổ ấm nhỏ” vưa vặn nhưng mang lại “hạnh phúc to” và quyến luyến gắn bó yêu thương. Tuy nhu cầu chỉ dựng lại ở mức đầu tư cơ bản với 2 phòng ngủ và các tiện ích đơn thuần nhưng nó đã chứng tỏ được sự tiên nghi và tiện lợi trong mọi hoạt động hàng ngày, không gian chung linh hoạt và rộng rãi để đem lại sự thoải mái, tạo được môi trường nhà sáng mát và có nhiều định hướng kết nối với thiên nhiên bên ngoài.

mẫu phòng khách nhà cấp 4 mái lệch đẹp

mẫu nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái lệch đẹp

mẫu phòng bếp nhà cấp 4 mái lệch đẹp

mẫu phòng ăn nhà cấp 4 mái lệch đẹp

mẫu nội thất phòng ăn nhà cấp 4 mái lệch đẹp

mẫu phòng ngủ nhà cấp 4 mái lệch đẹp

mẫu phòng ngủ nhỏ nhà cấp 4 mái lệch đẹp

mẫu phòng ngủ cho bé nhà cấp 4 mái lệch đẹp

Thông qua những hình ảnh ngoại thất và phương án mặt bằng nội thất, chúng tôi đã dựng xây nên một hình mẫu nhà cấp 4 đạt được nhiều tiêu chí quan trọng, thỏa mãn tâm ước của gia chủ và đóng góp cho bức tranh kiến trúc đương thời một trong những sản phẩm kiến trúc có tính mỹ thuật tiêu biểu và điển hình cho xu hướng nhà sinh thái hiện đại.

Hiện chúng tôi đã xây dựng được thư viện các mẫu nhà  đẹp xem chi tiết link >> Mẫu nhà đẹp mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.