Thiết kế shop thời trang đẹp

Tưởng chừng như không ứng dụng dịch vụ design nội thất cho shop thời trang mini chính là tiết kiệm. Đây là sai lầm thường gặp ở những chủ góp vốn không lớn. Hãy cùng xem dịch vụ vẽ shop thời trang bé tại TpHCM hiện tại. Lý do nguyên nhâ gì mà bạn không thể bỏ qua chúng?

Tự thiết lập shop thời trang tiết kiệm một nhưng dịch vụ vẽ shop thời trang trọn gói giá rẻ được mười. Tuy Điều này nói ra sở hữu vẻ lạ nhưng đó lại chính là sự thật. bởi thời gian và công trình chính là một bài toán kinh tế. Nội dung chi tiết, bạn hãy cùng theo dõi với Funi trong bài viết dưới đây nhé!

Lưu ý khi thiết kế shop thời trang nhỏ

Không phải tự nhiên mà nhiều người tìm đến các dịch vụ thiết kế shop thời trang mini. Với độ lớn mini, nếu chưa biết cách bày trí shop thời trang sẽ bừa bộn, khó có thể kinh doanh. Chứ bạn đừng nghĩ tới việc shop thời trang sẽ đẹp và hút khách. Do đó, cần lưu ý một số nơi sau:

 • Không xây tường ngăn trở phòng, tốn độ rộng.

Hiện tại, vách chắn gỗ CNC không chỉ xinh mà còn trợ giúp phân phân thành không gian một cách thư giãn. Hoặc bạn có thể dùng vách chắn nhôm kính để mang đến không gian mở.

 • Tận dụng gương phản chiếu

Đừng vội bỏ qua những mẹo phát triển không gian. Dùng gương ốp tường dù không lớn mạnh được độ rộng thực tế; nhưng khách tới shop thời trang sẽ có tinh thần relax hơn. Bởi vì có bao nhiêu ai hứng thú ở trong không gian nhỏ chật chội.

Lý do bạn nên ứng dụng dịch vụ vẽ thiết kế shop thời trang không lớn trọn bộ

Trường hợp dùng gói dịch vụ này bạn sẽ được những gì? Đây là vấn đề nhiều người đắn đo nếu mà suy xét giữa việc design và không design shop thời trang.

Đầu tiên, trong kinh doanh, thời gian chính là vàng bạc. Dự án nhằm trống một ngày chính là một ngày bạn đang lãng phí. Tính dựa trên đó, trường hợp bạn sử dụng dịch vụ thiết kế shop thời trang nhỏ sở hữu phải giá rẻ hơn nhiều. Với đội ngũ chuyên nghiệp, Công ty TNHH Funi hoàn tất thiết lập chỉ trong vòng 2 – 3 tuần. Song song, trong thời gian đặt shop thời trang bạn sở hữu thể tận dụng để làm những việc làm khác; sẵn sàng ngày khai trương.

Thứ hai, design shop thời trang một cách bài bản trợ giúp bạn hình dung được không gian cụ thể. Những vật dụng, đồ dùng nội thất của không quan trọng được lược bỏ. Không gian không những thoáng đãng, đẹp hơn mà bạn còn không bị lãng phí khi đổ tiền vào chúng.

Ngoài ra, chất lượng sản phẩm còn được các công ty đảm bảo bảo trì 12 tháng. nếu mà đồ nội thất cho sở hữu vấn đề gì, đơn vị đó có thể tới tận chỗ giúp khắc phục.

Giai đoạn thiết kế shop thời trang không lớn tại TP.HCM

Để dễ theo dõi các bước, bạn cần nắm quy trình thiết kế shop thời trang mini như sau:

Bước 1: Lên bản design sơ hệ thống cho shop thời trang mini

Bước 2: design Layout & Concept

Bước 3: Trao đổi, thay đổi Layout & Concept theo yêu cầu người tiêu dùng (nếu cần)

Bước 4: Dựng bản phối mô hình 3D

Bước 5: điều chỉnh bản phối 3D trường hợp khách hàng nhu cầu

Bước 6: thiết kế bản vẽ thiết kế thực hiện thi công

Bước 7: Trình bản design đã ký duyệt và hoàn tất các khâu vẽ.

Sau tiến độ vẽ sẽ là quy trình sản xuất và setup nhằm hoàn tất shop thời trang không lớn.

Thiết kế thi công shop thời trang theo từng hạng mục

 • Thiết kế shop quần áo nam
 • Thiết kế shop quần áo nữ
 • Thiết kế shop mẹ và bé
 • Thiết kế shop phụ kiện
 • Thiết kế shop giầy dép
 • Thiết kế shop mỹ phẩm
 • Thiết kế shop quần áo trẻ em
 • Thiết kế cửa hàng kinh doanh

Giá cả vẽ thiết kế thi công nội thất

Giá cả thiết kế nội thất shop thời trang của được tính dựa trên độ lớn, khoảng 100.000VNĐ/m2. Thế nên, với độ rộng một shop thời trang không lớn thì giá cả sẽ không quá lớn. Tuy nhiên, khi thiết kế gia công shop thời trang trọn gói thì sẽ được giảm tới 50% phí thiết kế.

Ngoài ra, bạn nên tìm tới những công ty thiết kế có xưởng làm ra riêng như Công ty thiết kế thi công DecoFuni. DecoFuni thỏa mãn kinh phí nội thất tận xưởng đến dành cho bạn.

 • Đơn giản hóa mọi đường nét

Không chỉ sắp xếp mộc mạc mà đồ đạc nội thất cũng phải giản đơn. Đừng lựa chọn những mẫu nội thất cho sở hữu họa tiết cầu kỳ. Bởi vì trong một không gian không lớn, đường nét nhiều sẽ làm bạn rối mắt.

 • Nội thất cho hài hòa, liên kết

Sự đứt gãy trong các họa tiết nội thất cũng hình thành hiệu ứng đứt gãy trong không gian. Việc này dẫn đến shop thời trang của bạn đã bé nay còn không lớn hơn. Hãy để ý trong việc chọn lựa bảng phối màu cũng như cách đặt.

Nếu như muốn được tư vấn, giúp vẽ thiết kế shop thời trang không lớn thì bạn có thể tìm hiểu dịch vụ design nội thất cho shop thời trang mini trọn gói tại Chúng tôi

Dịch vụ vẽ thiết kế shop thời trang bé trọn bộ

Dịch vụ thiết kế shop thời trang bé trọn bộ bao gồm:

 • Bản vẽ nội thất của toàn bộ shop thời trang
 • Sản xuất hàng nội thất theo nhu thiết kế
 • Hỗ trợ vận chuyển, thi công setup hoàn tất tại dự án

Với dịch vụ này, shop thời trang mini sẽ được hoàn thiện từ A – Z, chỉ chờ ngày hoạt động. Bạn gần như không cần phải làm gì nhằm setup shop thời trang cả. Tận dụng thời gian này bạn đánh giá các vấn đề nhân sự, thiết bị, máy móc và công nghệ.

Đơn vị chuyên vẽ thiết kế shop thời trang không lớn tại Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế thi công DecoFuni là một trong những công ty vẽ thi công nội thất shop thời trang mini tại TpHCM. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Funi tin rằng sẽ đem đến sự hài lòng tiêu biểu cho bạn.

Tiến độ từ thiết kế đến thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cam kết hoàn thành mặt bằng shop thời trang theo thỏa thuận, kịp ngày tốt khai trương shop thời trang.

Đội ngũ cấp dưới tại Công ty thiết kế thi công DecoFuni trẻ, năng động và sáng tạo đem đến công trình đẹp, hút khách. Mọi họa tiết vui lòng gọi đến với DecoFuni qua số: 0888 794 979 – 0938 605 886. hay đến tham quan và trao đổi tại xưởng của chúng tôi: 23/4 (hẻm 62) Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, SG.