Hình ảnh thực tế: Quá trình thi công biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại ở Chương Mỹ

Kiến trúc sư xin chia sẻ một số hình ảnh thực tế quá trình thi công biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại ở Chương Mỹ. Đây là một trong những mẫu biệt thự nhà vườn mini xinh xắn, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế ở vùng quê Chương Mỹ.

Xu hướng thiết kế biệt thự mới đang thịnh hành và cũng là mẫu biệt thự đẹp 2018 có khả năng truyền cảm hứng cho bất kỳ chủ đầu tư nào đang tìm ý tưởng xây nhà.Phần thiết kế phối cảnh 3D và thuyết minh chi tiết công trình này, Việt Architect Group đã đăng tải lên website. Nếu quý vị muốn chiêm ngưỡng thì có thể xem lại ở phần dưới cùng bài viết. Sau đây chúng tôi chỉ chủ yếu show những hình ảnh thi công thực tế tại công trường để quý vị mục sở thị vẻ đẹp của căn nhà từ khi còn sơ khai cho tới khi hoàn thiện.

Chị Thanh, phu nhân của chủ căn nhà cho biết chị vô cùng hài lòng về cơ ngơi của mình, xin chân thành gửi lời cám ơn tới đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư Kiến trúc sư đã giúp anh chị thực hiện căn nhà nhỏ mơ ước hơn cả tưởng tượng. Đây là niềm tự hào vô bờ bến mà Việt Architect Group có được, không thể tính bằng giá trị vật chất.

Sau đây là những hình ảnh do chính chị Thanh cung cấp cho chúng tôi.

Cùng tham khảo thêm một số công trình biệt thự 2 tầng mái thái đẹp ấn tượng.

This is the image description
5 mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp
Biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng đẹp

>> Xem thêm  1000 mẫu biệt thự link>>:Thiết kế biệt thự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.