Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp, nhà cấp 4 tại Bình Dương NDNC452: Có lẽ thời điểm cuối năm này thiết kế nhà cấp 4 đẹp chủ yếu là chuẩn bị cho sang đầu năm âm lịch để bắt đầu khởi công và mẫu nhà cấp 4 tại Bình Dương này chúng tôi thiết kế cho gia chủ và xây dựng tại Bình Dương. Cho nên các bạn chú ý đây là mẫu thiết kế chứ không phải nhà để bán nhé và nhiều người gọi điện hỏi mua bán nhà .Chúng tôi xin thưa rằng đơn vị chúng tôi là thiết kế và thi công và không kinh doanh bất động sản. Cũng loại trừ một vài trường hợp khách hàng cần bán thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái này được thiết kế cho anh Chiến tại Bình Dương, hiện tại anh đang sở hữu một lô đất rất rộng và hiện tại đang có xưởng sản xuất kinh doanh chính. Anh muốn xây dựng một mẫu nhà cấp 4 mái thái nhỏ gọn ở ngay cạnh để phục vụ cho việc ăn ở và công tác sẽ thuận tiện hơn. Tuy rằng đây không phải nhà ở chính nhưng anh vẫn yêu cầu về thẩm mỹ cũng như kết cấu của công trình đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy gia chủ đã liên hệ với công ty nhà đẹp để được tư vấn và thiết kế từ kiến trúc cho tới thiết kế phong thủy. Lô đất có hướng  Tây Nam hợp với tuổi của gia chủ nên việc thiết kế theo phong thủy cũng không quá khó chúng tôi xin diễn giải một chút để các bạn cùng nắm được chi tiết hơn về cách bố trí nhà theo phong thủy nhé.

>> Xem thêm  báo giá thiết kế nhà & Báo giá thi công xây dựng

Nguyên tắc thiết kế theo phong thủy như sau:

 • Phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ: Tọa cát, hướng cát ( Vị trí đẹp, hướng đẹp)
 • Phòng bếp: Tọa Hung hướng cát ( Vị trí xấu, hướng đẹp)
 • Vệ sinh: Tọa hung, hướng hung ( Vị trí xấu, hướng xấu)

Từ nguyên tắc thiết kế theo phong thủy chúng ta có thể đặt vào trong mặt bằng bố trí nội thất này như sau:

Mặt bằng phong thủy nhà cấp 4 đẹp NDNC452

Mặt bằng phong thủy nhà cấp 4 đẹp NDNC452

Chúng ta có thể thấy la bàn được đặt tại trung tâm của ngôi nhà và hướng được quay ra Tây Nam 225 đọ. Tương ứng trong la bàn phần chấm chấm nhỏ là hướng xấu và vị trí xấu, chỗ để trống là vị trí đẹp và hướng đẹp.

 • Các bạn có thể nhìn thấy phòng khach và phòng thờ được đặt ra ở vị trí trống trong la bàn và có hướng quay ra hướng tây nam hợp với tuổi gia chủ.
 • Vị trí phòng bếp và vệ sinh đều được đặt tại hướng đông và đông nam là 2 vị trí xấu và có hướng là hướng Tây Nam.
 • Vị trí 2 phòng ngủ đều có 1 phần nằm ở hướng xấu và 1 phần ở hướng đẹp chính vì vậy chúng ta phải đặt giường vào vị trí đẹp và có hướng đẹp. Trong trường hợp này phòng ngủ của gia chủ sẽ là phòng ngủ ở trên đầu và quay ra hướng Tây Bắc nhé.

Quay trở lại phần kiến trúc chúng ta có thể thấy một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp đơn giản không quá cầu kì và diêm dúa nhưng vẫn mang lại nét đẹp riêng cho mẫu thiết kế này.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 đẹp.

 • Địa điểm xây dựng: Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Mr. Chiến
 • Diện tích nhà: 8x11m
 • Diện tích xây dựng: 80m2
 • Tổng kinh phí xây dựng nhà cấp 4 dự kiến: 400 triệu

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp, nhà cấp 4 tại Bình Dương

Mẫu nhà cấp 4 tại Bình Dương NDNC452

Mẫu nhà cấp 4 tại Bình Dương NDNC452

Phối cảnh góc mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái để các bạn có thể hình dung ra tổng thể của cả mẫu thiết kế này nhé. Phía trước các bạn có thể để lại một phần sân để làm sân chơi và để xe cho thuận tiện với việc sinh hoạt.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp NDNC452

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp NDNC452

Đây là phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái chúng ta có thể thấy rằng mẫu thiết kế này khá đơn giản tuy nhiên cũng rất đẹp đúng không? Vì phong cách kiến trúc hiện đại bây giờ là sự đơn giản và các chi tiết trang trí phải góc cạnh và mạnh mẽ.

Như vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp chúng tôi đã gửi tới các bạn kể cả mặt bằng phong thủy cũng như phối cảnh. Nếu các bạn đang xây dựng nhà thì đây sẽ là một trong các mẫu tham khảo dành cho gia đình bạn. Nếu các bạn cần thiết kế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé

>> Xem thêm  1000 mẫu nhà cấp 4 link>>: Nhà cấp 4 đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.