Thiết kế  nhà bốn tầng với mặt tiền mang đủ ánh sáng và không khí tự nhiên vào bên trong mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư

Thông tin công trình:

  • Kiến trúc sư: Tropical Space (Không gian nhiệt đới)
  • Khu vực: 300 mét vuông
  • Đội ngũ thiết kế: Nguyễn Hải Long, Trần Thị Ngư Ngôn, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Thị Thúy, Trịnh Thành Tú

NDC House tọa lạc tại quận 1, trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, khu sinh sống rộng 300 m2 được mở rộng thành bốn tầng, bao gồm một tầng trệt có chiều cao gấp đôi, một tầng lửng và hai tầng trên với nhiều không gian riêng tư hơn.

Công trình được Viet Architect Group phối hợp với Dịch thuật Global Lotus phối hợp được dịch từ trang web chuyên lĩnh vực kiến trúc: Archdaily, và một số các tạp chí kiến trúc uy tín. Mọi bài viết tham khảo, sao chép vui lòng hỏi hoặc dẫn nguồn

Xem thêm: >> Top 10 công trình không gian xanh kiến trúc hiện đại được xem nhiều nhất

Mặt cắt

Thiết kế đã sử dụng các yếu tố của gạch đất sét và bê tông bên ngoài trong nhà, kết hợp với các bề mặt và chi tiết bằng gỗ chắc chắn, và sàn bằng gạch đá mài. Mặt tiền mang đủ ánh sáng và không khí tự nhiên vào bên trong mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư, và có một sân thượng ngoài trời ở tầng trên cùng. 

pastedGraphic_4.png

Mặt bằng tầng trệt

pastedGraphic_5.png

Các vật dụng nội thất bằng gỗ rắn tạo ra một bầu không khí ấm cúng trong các phòng, được tô điểm thêm bằng nhiều cây xanh. Nhà bếp, phòng ăn và phòng khách nằm ở tầng trệt, phòng khách thứ hai ở tầng lửng và phòng ngủ được đặt ở hai tầng trên.

Tham khảo thêm: Bộ hồ sơ thiết kế nhà, biệt thự

Bảng báo giá thiết kế nhà, biệt thự 

Nguồn: https://www.archdaily.com

Xem thêm chi tiết các view công trình tại Video kênh Youtube: Kiến Trúc Sư Việt Nam

Facebook: https://facebook.com/pg/kientrucsuvietnam.vn/photos/?tab=album&album_id=3922482457826771

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.