Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu, thiết kế nhà cấp 4 mái thái đơn giản NDNC457

Xin chào các bạn, đầu năm mới vẫn chưa có mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu nào cho nên hôm nay mình xin được chia sẻ với các bạn 1 mẫu thiết kế của bên mình để các bạn cùng tham khảo nhé. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đơn giản này có lẽ cũng không quá cầu kì và phức tạp chủ yếu để các bạn tham khảo mà thôi. Đây là mẫu thiết kế nhà dành cho gia chủ tại tỉnh Bình Dương và mới chỉ trên phương án, sổ sách chưa được thi công vì thiết kế 3D xong không thấy gia chủ phản hồi lại. Chúng tôi cũng đã liên hệ lại với gia chủ tuy nhiên chắc gia chủ bận quá nên chưa có thời gian để xem.

Nếu diện tích đất nhà bạn không quá rộng thì có thể sử dụng mẫu thiết kế này với diện tích thiết kế là 70m2 và tổng kinh phí xây dựng dự kiến cho mẫu thiết kế này khoảng 300-350 triệu nhé các bạn. Về mặt bằng bố trí nội thất thì mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh chung cho cả nhà. Phòng ngủ được đặt ở 1 bên và phòng khách, bếp được làm liền nhau tạo nên một không gian thoáng, hiện đại và tiện lợi cho việc sử dụng của gia đình.

>> Xem thêm  báo giá thiết kế nhà & Báo giá thi công xây dựng

Tọa lạc tại vị trí ngã tư đường với diện tích của lô đất khá vuông vắn và diện tích của nhà chỉ có 9x8m nên phía trước mặt tiền được thiết kế với một khoảng sân rộng rãi và mặt bên cũng có một khoảng sân khá rộng để làm sân vườn trồng các loại cây, loại hoa mà bạn thích. Không gian cây xanh là một điều không thể thiếu cho căn nhà của bạn thêm khang trang, gần gũi với thiên nhiên hơn và đây cũng là một trong các lối kiến trúc tương lai chính là kiến trúc xanh.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

  • Địa điểm xây dựng: Bình Dương
  • Chủ đầu tư: Mr. Chiến
  • Diện tích nhà: 9x8m
  • Diện tích xây dựng: 70m2
  • Kinh phí đầu tư: 300 triệu

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu, thiết kế nhà cấp 4 mái thái đơn giản

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu NDNC457

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu NDNC457

Đây là phối cảnh góc của mẫu thiết kế nhà cấp 4, các bạn có thể thấy khá đơn giản không cầu kì nhưng rất thuận tiện cho việc sử dụng và sinh hoạt của gia chủ.

Nhà cấp 4 mái thái đơn giản NDNC457

Nhà cấp 4 mái thái đơn giản NDNC457

Mặt tiền chính của mẫu thiết kế, bao quanh là sân vườn cây cỏ cùng với đường đi.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 70m2 NDNC457

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 70m2 NDNC457

Như vậy là phần giới thiệu về mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu chúng tôi đã gửi tới các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế thi công nhà cấp 4 xin vui lòng liên hệ để được tư vấn nhé.

>> Xem thêm  1000 mẫu nhà cấp 4 link>>: Nhà cấp 4 đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.