Biệt thự nhà vườn 2 tầng, mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp tại Thái Bình NDBT2T36

Xây nhà là một trong các việc rất quan trọng trong đời người. Có người cả đời chỉ xây 1 mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mà có người trong cuộc đời lại xây đến vài cái và cũng có người xây rất nhiều. Đại đa số đều chỉ xây 1 lần mà thôi.

Xem thêm các thiết kế chuẩn phòng thuỷ: >> Thiết kế nhà đẹp 

Chính vì lí do đó mà các bạn cần phải lựa chọn và cân nhắc thật kĩ trước khi xây dựng. Nếu các bạn có điều kiện thì việc thiết kế một mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng là không thể thiếu cho một căn nhà hoàn hảo. Và đây cũng là cách làm việc khoa học nhất trong công việc xây dựng nhà của bạn.

Điểm khác biệt giữa việc thiết kế và việc xây tự phát chính là chúng ta sẽ biết trước được căn nhà của mình sẽ phải xây dựng như thế nào, có đẹp không, có ưng ý không.

  

Ngoài ra phần bố trí công năng sử dụng của căn nhà sẽ được biết trước và được các kiến trúc sư tư vấn về mức độ hợp lí của căn nhà của bạn. Điều quan trọng nhất trong việc thiết kế chính là các bạn sẽ được thiết kế và tính toán trên cơ sở khoa học cho phần kết cấu để đảm bảo được chất lượng của công trình. Chúng ta sẽ có được rất nhiều lợi ích trong việc thiết kế mà chúng tôi cũng không tiện nói ra trong đây.

Hiện nay nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng được nhiều người quan tâm với các phong cách và kiểu dáng khác nhau. Các công trình của chúng tôi hiện đang phủ rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc.

TOP 101+ Thiết Kế biệt thự 2 tầng đẹp – sang trọng – tinh tế – đẳng cấp

 

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Huyện Đông Các – Đông Hưng Thái Bình. Cô chú cũng đã có tuổi và chuẩn bị về hưu nên đang cần xây dựng cho gia đình mình 1 mẫu thiết kế vừa nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Chính vì vậy diện tích của mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp này rất nhỏ gọn. Diện tích sử dụng của mỗi tầng chỉ có 60m2 và được bố trí với công năng sử dụng khá ít. Về mặt kiến trúc được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản phù hợp với túi tiên của đại đa số người vùng nông thôn. Các loại vật liệu sử dụng cho căn nhà này cũng được lấy từ vật liệu truyền thống và cửa đi, cửa nhôm kính được sử dụng là cửa nhôm kính việt pháp hoặc nhôm kính xingfa. Vật liệu sơn tường là sơn ngoại thất cao cấp dulux và gạch ốp tường Inax.

Và bây giờ chúng tôi xin được gửi tới các bạn hình ảnh tham khảo của công trình này nhé, nếu các bạn không có điều kiện thiết kế thì có thể tham khảo và cần tư vấn gì có thể liên hệ chúng tôi nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng

  • Chủ đầu tư: Chú Tầm
  • Diện tích đất: Rất rộng (đất ở quê)
  • Diện tích nhà: 9x9m
  • Diện tích xây dựng: 60m2 1 tầng
  • Tổng diện tích xây dựng: 120m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 600 triệu
  • Năm thiết kế: 2018

Biệt thự nhà vườn 2 tầng, mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp tại Thái Bình

Biệt thự nhà vườn 2 tầng NDBT2T36

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà 2 tầng này để các bạn tham khảo, chúng ta có thể thấy mẫu này được thiết kế khá đơn giản không quá cầu kì và vật liệu hoàn thiện trang trí cũng ít nên sẽ không phát sinh quá nhiều chi phí thi công cho gia đình bạn.

Đây là phối cảnh tổng thể của công trình sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể cả công trình này.

Đây là cách bố trí mặt bằng nội thất tầng 1 của biệt thự nhà vườn 2 tầng và được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 vệ sinh chung. Chắc nhiều bạn có thắc mắc là tại sao không thấy bếp và phòng ăn vì nhà này đã có bếp bên ngoài rồi nhé. Và người ở quê thường hay sử dụng bếp bên ngoài vì sợ mùi. Nếu các bạn cần phòng bếp và nhà vệ sinh thì chúng ta có thể để bếp ở phòng ngủ 1 hoặc phòng ngủ 2 nếu bạn thích.

Đây là cách bố trí nội thất tầng 2 với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 vệ sinh sử dụng chung cho cả tầng.

Và như vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đã xong, đây là một trong các mẫu nhà vườn nhỏ gọn có diện tích khá bé và chi phí thi công khá thấp. Nếu các bạn đang tìm kiếm 1 mẫu nhà 2 tầng đẹp thì đây sẽ là một trong các lựa chọn không tồi cho gia đình bạn nhé.

>> 1000 mẫu nhà 2 tầng tại link: >> Thiết kế nhà 2 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.