Xây nhà, sửa nhà là những việc quan trọng trong cuộc đời con người. Muốn cải tạo lại nhà ở bạn cần quan tâm rất nhiều khía cạnh từ bản vẽ, nguyên vật liệu, thợ thi công,…và phải chuẩn bị tốt từ ban đầu từ không thể làm tới đâu tính tới đó. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những lưu ý khi sửa nhà tại Hà Nội qua bài viết dưới đây để việc sửa chữa đơn giản và tiết kiệm hơn.

Nhà đẹp nhờ Sofia Việt

XEM THÊM>> https://sofiaviet.com/sua-chua-nha-tron-goi-gia-re

Lên sẵn kế hoạch sửa chữa rõ ràng

Trước khi sửa nhà bạn cần phải xác định được mục đích của việc này là gì, nhằm cơi nới phòng nào, thu hẹp phòng nào, kiểu kiến trúc mới, ngân sách xây dựng ra sao. Xác định được cụ thể mục đích của việc cải tạo bạn mới đưa ra được kế hoạch sửa chữa chính xác nhất. Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần xem thử thời gian nào sửa chữa nhà là hợp lí nhất để.

Khi đã có kế hoạch sửa chữa trước, rõ ràng từng khâu, vị trí thì gia chủ mới có thể tiến hành tính toán nguyên vật liệu, thợ thi công cũng như chí phí cho việc sửa nhà, đảm bảo các công đoạn tiếp theo thực hiện trơn tru.

Phong thủy ngôi nhà

Sửa nhà tại Hà Nội là vấn đề khá phức tạp vì các yếu tố liên quan đến diện tích, phong thủy. Bạn cần phải xác định xem mình sửa như vậy có hợp phong thủy hay không, nên xem xét giờ động thổ, sửa chữa, hướng nhà cho hợp lí để tốt với bản mệnh gia chủ, đón tài lộc, sức khỏe và danh vọng.

Biệt thự vườn do Sofia Việt thiết kế

Kiểm tra kĩ kết  cấu nhà trước khi sửa nhà

Không phải ngôi nhà nào cũng có thể cải tạo lại được theo kiểu kiến trúc mới, bởi nó còn phụ thuộc vào phần móng bên dưới. Trước khi lên kế hoạch sửa nhà bạn cần phải có bản vẽ tính toán chất lượng móng có chịu được áp lực của kiểu kiến trúc mới hay không. Điều này cần một đơn vị có kinh nghiệm khảo sát để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Dự trù kinh phí sửa nhà tại Hà Nội

Việc sửa nhà tại Hà Nội khá tốn kém, gia chủ cần phải dự trù được chi phí sửa chữa từ thi công, nguyên vật liệu, chi phí tháo dỡ, di dời và các khoản chi phí dự phòng khi phát sinh. Chuẩn bị được kinh phí tốt mới giúp bạn yên tâm hơn khi tiến hành sửa chữa. Trong quá trình thi công, chắc chắn sẽ có nhiều phát sinh, chuẩn bị trước sẽ không làm gia chủ bị động.

Sửa chữa nhà tại Hà Nội là công việc phức tạp, đòi hòi phải nghiên cứu nhiều mặt, gia chủ nên chọn lựa đơn vị  sửa nhà trọn gói tại Hà Nội. Sofia Việt là đơn vị chuyên sửa nhà trọn gói giá rẻ, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như có đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ giúp bạn sửa nhà như mong muốn.

Hãy gọi ngay đến hotline 0356 99 6666 hoặc truy cập website https://sofiaviet.com để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi sẽ khảo sát, hướng dẫn và báo giá cụ thể toàn bộ quy trình sửa nhà tại Hà Nội theo ý tưởng của gia chủ, cam kết mang đến không gian tươi mới cho ngôi nhà của bạn.