Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng vách kính văn phòng

Không gian văn phòng luôn đòi hỏi sự sáng tạo, thẩm mỹ để mang đến cảm hứng cho nhân viên. Hiện nay, vách kính văn phòng được sử dụng rất nhiều bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Vậy, các ưu điểm đó là gì? Có yên tâm sử dụng chất liệu kính cho văn phòng hay không? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

Các loại vách kính văn phòng 

Vách kính cường lực 10mm

Vách kính cường lực văn phòng sử dụng loại kính 10 ly là chủ yếu loại vách này giá thành rẻ hơn nhưng các đặc điểm như thẩm mỹ và chất lượng vẫn giữ nguyên nhưng độ an toàn không cao bằng kính 12 ly. Nhưng tại nơi khu văn phòng chỉ chịu tác động nhẹ và va đập ít thì sử dụng hợp lí.

Vách kính cường lực 12mm

Kính 12 ly thì độ bền cao hơn nhiều, độ cứng tăng lên, khi sử dụng tại những nơi văn phòng có độ cao lớn và khi văn phòng đi lại nhiều và những vách ngoài thì sử dụng loại vách 12 ly mới an toàn và cho không gian văn phòng đẹp như ý muốn.

Vách ngăn kính văn phòng có độ bền cao và dễ dàng thi công 

Việc xây dựng các vách ngăn kính không nhất thiết phải được thực hiện kể từ khi bắt đầu xây dựng. Vách ngăn kính văn phòng rất dễ xây dựng, để khi văn phòng ở nơi làm việc, nó có thể được thực hiện một cách an toàn mà không ảnh hưởng nhiều đến công việc. Tiết kiệm thời gian và trở nên dày đặc hơn các loại hạn chế khác. Nếu bạn cần di chuyển, bạn có thể giải nén và tái sử dụng phân vùng kính. Vòng bi vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực, chống va đập tốt, độ bền cao. Ngay cả trong trường hợp kính vỡ, nó không tạo ra một con dao sắc như kính thông thường, nhưng nó vỡ trên nhiều cạnh sắc. Vách ngăn kính văn phòng cũng không nặng lắm, vì vậy nó phù hợp nhất cho các cấu trúc văn phòng của các tòa nhà chọc trời. Ngoài ra, vách ngăn kính cũng đa dạng và linh hoạt, hoàn hảo cho nhiều loại kiến ​​trúc văn phòng. Thủy tinh cũng được đặc trưng bởi không có tác động tiêu cực của nước hoặc độ ẩm, như các loại hạn chế khác, vì vậy nó đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu ẩm ướt, như ở Việt Nam.

Tiết kiệm diện tích và tăng độ thoáng sáng 

Sự phân tách kính đang hoành hành cho một văn phòng dày 8mm, mỏng hơn nhiều so với tường gạch hoặc vách ngăn bằng gỗ và vách ngăn thạch cao. Kính dễ xử lý kích thước hơn, do đó, nó cũng linh hoạt để sử dụng theo mọi hướng. Cửa kính giận dữ có thể được mở theo hai chiều, tiết kiệm không gian mà không ảnh hưởng đến các khu vực lân cận khi ra vào. Tách kính rõ ràng có ưu điểm là duy trì ánh sáng được chiếu sáng, do đó thêm ánh sáng tự nhiên vào thiết kế văn phòng, đặc biệt là giúp các văn phòng nhỏ hơn trở nên nhẹ hơn và thoáng hơn, giúp chúng trực quan hơn. Ngoài ra, do vách ngăn kính trong suốt, nếu được sử dụng, nó vẫn có thể tạo ra một thiết kế đồng nhất, đảm bảo phân tách không gian theo ý muốn..

Thiết kế văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp với vách ngăn kính 

Kính là một vật liệu hiện đại mang tính thẩm mỹ rất khác so với các bức tường bằng nỉ, gỗ hoặc thạch cao. Thạch cao và cảm giác ấm áp, trong khi gỗ sang trọng nhưng khá cứng nhắc và truyền thống, trong khi kính cũng mang đến không gian sang trọng nhưng theo phong cách văn phòng hiện đại và thanh lịch. Kinh doanh văn phòng cũng được sử dụng trong thiết kế để thể hiện thương hiệu của công ty khi sử dụng nhãn dán decal làm logo, đây là hình ảnh đặc trưng cho công ty. Chỉ cần nhìn vào các chi tiết này, các đối tác cũng có thể đánh giá các khoản đầu tư tập trung vào hình ảnh doanh nghiệp và tính chuyên nghiệp của bạn. Ngoài ra, thiết kế không gian làm việc với khối kính trơn cũng có tính thẩm mỹ rất cao, tạo nên phong cách hiện đại, năng động và chuyên nghiệp cho văn phòng.

Vách ngăn kính văn phòng mang đến cho nhân viên một không gian làm việc đầy cảm hứng 

Vách kính văn phòng có khả năng cách âm tốt. Khi bạn đặt một văn phòng ở khu vực đông dân cư, nó không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài. Đây là một lợi thế lớn mà các loại phân vùng khác không thể được tải vào các phân vùng kính văn phòng. Bên trong và xa hơn bạn có thể nhìn thấy nhau, nhưng không bị người khác làm phiền, cũng rất thích hợp để phân chia bộ phận. Thiết kế văn phòng hiện đại với một mảnh kính giúp tăng tính trung thực, minh bạch và lòng hiếu khách, giúp cải thiện năng suất trên toàn công ty. Bạn có thể sử dụng màn cửa hoặc miếng dán đông lạnh để tạo sự riêng tư tương đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *