mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m

Hiện nay, sửa nhà phố là nhu cầu được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi, trong quá trình sử dụng quá lâu, căn nhà sẽ xuống cấp, hư hỏng gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình bạn. Vì vậy, sửa chữa, cải tạo nhà phố là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng trên. Dưới đây là những lưu ý quan trọng trong sửa nhà phố mà Việt Architect Group muốn chia sẻ đến bạn.

Xác định được mục đích sửa nhà phố

nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng

Bước đầu tiên trong sửa nhà phố là bước quan trọng mà bạn phải đặc biệt lưu ý. Đó là bạn phải xác định rõ ràng mục đích sửa chữa nhà của mình là gì? Bởi dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà phố có rất nhiều công việc khác nhau, nên khi bạn xác định được mục đích rõ ràng thì sẽ giúp việc sửa chữa nhà hiệu quả cũng như giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Kiểm tra kỹ lưỡng về thiết kế cấu trúc ngôi nhà

Trước khi tiến hành thi công, sửa chữa nhà phố, bạn cần kiểm tra lại thật kỹ về thiết kế kết cấu của ngôi nhà trước đó, đặc biệt là phần móng nhà. Có như vậy bạn mới có thể sửa chữa, cải tạo phù hợp được với hiện trạng của ngôi nhà.

sửa nhà phố

Đảm bảo yếu tố tài chính

Trước khi tiến hành làm bất kể làm công việc gì yếu tố tài chính cũng đều cần được quan tâm. Đối với việc sửa nhà phố cũng vậy, việc tính toán, dự trù chi phí càng chi tiết bao nhiêu sẽ càng giúp bạn đưa ra được những phương án sửa chữa chi tiết và chính xác nhất. Để có thể dự trù nguồn kinh phí một cách chính xác nhất, bạn có thể tham khảo bảng giá sửa nhà phố tại Việt Architect Group rồi tính toán những thứ mà mình cần sử dụng cho việc sửa nhà.

Xin giấy phép sửa chữa nhà phố

Giấy phép xây dựng là loại giấy tờ cần thiết mà bạn cần lưu ý khi sửa nhà phố. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tiến hành sửa chữa, cải tạo mà không tác động thay đổi diện tích hay nâng thêm tầng thì không cần phải xin giấy phép.

Chọn đơn vị thi công uy tín

Đơn vị thi công là yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả sửa chữa, cải tạo nhà phố của bạn. Vì vậy,  hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị thi công. Hãy chọn đơn vị sửa chữa uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng.  
Nếu bạn có nhu cầu sử nhà phố thì hãy liên hệ ngay cho Việt Architect Group. Với nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng, thi công, sửa chữa các loại kiến trúc khác nhau, chúng tôi nhất định sẽ khiến quý khách hài lòng.