thiết kế nhà hàng hải sản

Nhà hàng hải sản là một mô hình kinh doanh cực kỳ hút khách của ngành ẩm thực. Một trong những yếu tố tiên phong quyết định đến sự thành công của nhà hàng chính là vị trí địa lý. Những địa điểm nào phù hợp để thiết kế nhà hàng hải sản? Văn phòng KTS sẽ giải đáp ngay cho bạn trong bài viết dưới đây. 

Nên thiết kế nhà hàng hải sản ở đâu?

thiết kế nhà hàng hải sản

Niềm yêu thích của thực khách đối với hải sản đã dẫn đến sự bùng nổ của các nhà hàng hải sản. Không chỉ món ăn, phong thái phục vụ mà phong cách thiết kế cũng là yếu tố cạnh tranh của các nhà hàng. Hai địa điểm có nhiều nhà hàng hải sản nhất là khu vực ven biển và ở thành phố lớn.

Thiết kế ở các khu vực ven biển

Việt Nam có đường bờ biển dài nên rất thuận lợi phát triển mô hình kinh doanh ẩm thực biển. Nguồn nguyên liệu luôn dồi dào và tươi mới là lợi thế lớn nhất khi thiết kế nhà hàng hải sản ở gần biển. Thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn tươi ngon nhất làm từ hải sản.

Khu vực ven biển cũng đem lại không gian tuyệt vời cho những nhà hàng hải sản. Thiết kế nhà hàng tại đây vừa không tốn nhiều chi phí mà có phong vị biển cả. Nhu cầu của khách hàng đam mê các món ăn hải sản cũng rất nhiều, đặc biệt là khách du lịch.

Thiết kế ở các thành phố lớn

thiết kế nhà hàng hải sản

Ngay tại các thành phố lớn cũng có thể thiết kế nhà hàng phục vụ hải sản. Những nhà hàng này cũng được chào đón và nhận được sự ưa thích không kém các nhà hàng ven biển. Đây là khu vực đông dân cư, nhu cầu ăn uống cao hơn hẳn các địa điểm khác.

Hải sản trong các nhà hàng tại thành phố lớn luôn bảo quản đặc biệt để giữ độ tươi ngon. Thiết kế được chú trọng nhằm mang lại không gian ăn uống đặc sắc, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Thiết kế nhà hàng hải sản độc đáo tại Văn phòng KTS

Văn phòng KTS chuyên xây dựng và thiết kế nội thất. Thiết kế nhà hàng chuyên hải sản tại đây đều do những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đảm nhận. Thiết kế luôn đảm bảo phân chia hợp lý các khu vực, tối ưu không gian cho nhà hàng. Khu vực bếp, bể hải sản hay khu vực dùng bữa của thực khách đều được tách riêng. Dù nhà hàng của bạn theo đuổi phong cách nào thì văn phòng cũng có những ý tưởng độc đáo, hiệu quả với việc kinh doanh.Trên đây là những địa điểm nên chọn khi thiết kế nhà hàng hải sản. Hy vọng thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp ích cho bạn khi thiết kế nhà hàng. Liên hệ với Văn phòng KTS để được tư vấn và tham khảo những mẫu thiết kế mới nhất nhé.