thiết kế nhà hàng sân vườn

Thiết kế nhà hàng sân vườn hiện nay được khá nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Ngày càng nhiều người ưa thích phong cách bình dị, dân dã ở các vùng quê nên các nhà hàng phong cách này rất hút khách. Tham khảo ngay những bí kíp thiết kế nhà hàng sân vườn hiện đại, không gian rộng thoáng được chia sẻ bởi Văn phòng KTS.

Tận dụng cảnh quan xung quanh

Khi nhắc đến nhà hàng sân vườn, bạn sẽ suy nghĩ ngay đến sự thanh bình của không gian và cây cỏ. Trong đó không thể thiếu những yếu tố đại diện cho tự nhiên như cây xanh, nước, đá, ánh sáng,… 

thiết kế nhà hàng sân vườn

Nhà đầu tư khi thiết kế nhà hàng sân vườn cần phải tận dụng và tạo dựng tầm nhìn hướng về thiên nhiên. Tất cả tạo nên sự hòa hợp trong tổng thể thiết kế của nhà hàng. Những vị thực khách đến với nhà hàng sẽ tận hưởng không gian thoáng đãng, ăn uống trong bầu không khí thoải mái nhất.

Trang trí cây cảnh phù hợp

Với không gian nhà hàng sân vườn thì việc lựa chọn các loại cây phù hợp có thể phát huy tối đa tiềm năng kinh doanh, phong thủy của nhà hàng. Chính vì thế, các chủ nhà hàng cần lựa chọn loại cây phù hợp tạo được sự chú ý với khách hàng. Tất cả giúp không gian có tầm nhìn rộng hơn, có điểm nhấn tạo nên chất riêng giữ chân khách hàng.

Một số cây trồng có thể tham khảo cho không gian sân vườn như dương xỉ, phú quý, cây lan ý, cây trúc Nhật,…

Thiết kế tiểu cảnh nhà hàng sân vườn

thiết kế nhà hàng sân vườn

Tùy vào không gian của từng quán lớn hay nhỏ mà có rất phong cách xây dựng tiểu cảnh ngay khuôn viên sân vườn. Tránh sự trùng lặp trong việc tạo tiểu cảnh và không gian tổng thể nhà hàng, điều này khiến thiết kế trở nên mờ nhạt, không hài hòa.

Thiết kế nhà hàng sân vườn tận dụng ánh sáng

thiết kế nhà hàng sân vườn

Trong thiết kế nhà hàng sân vườn, nguồn ánh sáng tự nhiên luôn được ưu tiên. Vì nó tạo ra bầu không khí gần gũi và thân thiện cho không gian. Mặt khác, việc tận dụng ánh sáng tự nhiên chính là nâng cao giá trị của nhà hàng, thu hút khách hàng yêu thích thiên nhiên. Không những thế, ánh sáng tự nhiên còn giúp tiết kiệm một lượng lớn chi phí tiền đèn điện nhà hàng phải bỏ ra.

Tạo không gian bếp mở trong nhà hàng

Bếp trong bất kỳ nhà hàng nào cũng cần được chú trọng. Đặc biệt, nhà hàng sân vườn nên xây dựng bếp ở không gian biệt lập. Tránh việc thức ăn bay từ bếp hòa vào không gian bên ngoài gây khó chịu cho thực khách.Trên đây là những bí quyết thiết kế nhà hàng sân vườn bạn có thể tham khảo và áp dụng. Liên hệ ngay với Văn phòng KTS để được báo giá thiết kế nhà hàng sân vườn và tư vấn chi tiết hơn.