Thiết kế văn phòng đẹp

Hiểu rõ áp lực công việc tại các doanh nghiệp lớn như: Tiki, VNG, FPT… là rất lớn nên việc thiết kế văn phòng đẹp được chú trọng. Họ muốn tạo không gian thoải mái, giảm bớt căng thẳng và gắn kết giữa các nhân viên. 

Bạn tò mò: vậy văn phòng của các doanh nghiệp lớn này tuyệt vời như thế nào? Hãy cùng Decofuni “đột nhập”, khám phá xem thiết kế nội thất bên trong các công ty có gì nhé!

Văn phòng được mệnh danh: “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Đầu tiên là văn phòng VNG – “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia bình chọn. Nổi tiếng từ đây, văn phòng VNG hay còn được gọi là VNG Campus được nhiều bạn trẻ thích thú. Hằng năm VNG thu hút về nhiều nguồn nhân lực trẻ, tài năng.

Bên trong khu vực làm việc được thiết kế mở, hoàn toàn không có vách ngăn. Các bộ phận làm việc, trao đổi cùng nhau dễ dàng. Quầy tiếp tân sáng tạo, độc đáo thể hiện tinh thần trẻ tại VNG. Ngoài ra, VNG còn bố trí các khu vực giải trí, ăn uống; trò chuyện, … tiện ích.

Văn phòng đẹp mang hơi gió của biển tại Tiki HCM

Tiki là một trong những công ty thương mại điện tử dẫn đầu tại Việt Nam. Xuất phát là một trang thương mại mua bán các đầu sách; giờ đây Tiki mở rộng đa mặt hàng từ thực phẩm đến thiết bị công nghệ.

Để phát triển như hiện nay, Tiki cũng đã đầu tư thiết kế văn phòng đẹp, thu hút nhân tài. Lựa chọn phong cách mở theo concept thiên nhiên vùng biển, văn phòng tiki trông rất năng động. Không gian làm việc đầy kích thích, nâng cao hiệu suất.

Văn phòng FPT Telecom chi nhánh HCM

Tập đoàn FPT nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, trong đó có FPT Telecom. Để hỗ trợ, tư vấn khách hàng tốt hơn; FPT Telecom cho mở văn phòng ở khắp nơi, trải dài từ Bắc vào Nam.

Dưới đây là bản thiết kế của một chi nhánh văn phòng giao dịch FPT Telecom tại HCM.

Văn phòng cơ bản được chia thành hai khu vực: khu vực chờ và khu vực giao dịch. Ở bức tường background chính khi khách hàng bước vào; logo, tên thương hiệu FPT Telecom được thể hiện nổi bật.

Lạc vào thiết kế văn phòng thị trấn Masan HCM

Phần lớn Masan được người ta biết đến là thương hiệu hàng tiêu dùng nổi tiếng tại Việt Nam. Các sản phẩm quen thuộc của Masan mà bà nội trợ nào cũng biết như: mì Kokomi; nước tương Tam Thái Tử; Nam Ngư; Chin-su; …

Hiện văn phòng trụ sở chính của Masan đặt tại Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Là một tập đoàn có tên tuổi, Masan không ngừng cải thiện hình ảnh văn phòng của mình. Đồng thời, văn phòng Masan cũng chính là một trong những yếu tố mà các ứng viên phải xem xét.

Bước vào Masan bạn sẽ như đang lạc vào một thị trấn nhỏ giữa lòng thành phố. Nội thất gỗ gần gũi, thân thiện là chủ đạo. Màu cam được kết hợp tạo điểm nhấn, kích thích sự sáng tạo. Không gian làm việc mở, có khu vực trao đổi, họp riêng tạo tác phong làm việc năng động.

Thiết kế văn phòng đẹp cho Grab tại MapleTree (Quận 7, HCM)

Cuối cùng, Decofuni sẽ dẫn bạn đến tham quan văn phòng Grab tại Quận 7. Grab đã khởi xướng ngành dịch vụ xe công nghệ tại Việt Nam. Họ đã giải quyết được bài toán khó khăn từ dịch vụ truyền thống. Grab hiện vẫn đang dẫn đầu trong lĩnh vực này, tạo công ăn việc làm cho các tài xế Việt.

Văn phòng Grab hiện đại, nội thất sáng tạo, gần gũi. Khu vực giải trí được thiết kế để nhân viên giải trí, thư giãn. Máy bán hàng tự động được lắp đặt sẵn, có hỗ trợ giá cho nhân viên. Grab tin rằng nhân viên vẫn nên tự trả tiền để có tinh thần trách nhiệm, tránh lãng phí.

Bạn thích phong cách thiết kế văn phòng của công ty nào thì hãy cho Decofuni biết nhé! Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công văn phòng thì liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế văn phòng đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Hotline: 0888-794-979 hoặc 0938-605-886 (có hỗ trợ qua Zalo)

Văn phòng – Xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, KP11, Tân Chánh Hiệp, Q12, HCM

Email: decofuni@gmail.com.