Cửa kính cường lực cửa nhôm xingfa hiện nay rất được ưa chuộng nhờ tính thực dụng, độ bền cao. Sản phẩm còn đa dạng về chủng loại, kiểu dáng cho đến màu sắc phù hợp với nhu cầu từng khách hàng cũng như đặc điểm của công trình.

Tổng hợp các loại cửa nhôm xingfa theo vật liệu

Vật liệu nhôm xingfa có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau phân biệt theo độ dày. Tùy thuộc vào từng loại mà ứng dụng thực tế cũng không giống nhau. Trong đó:

  • Cửa sổ

Cửa sổ dưới hình thức cửa kính cường lực nhôm xingfa sử dụng chất liệu là nhôm xingfa hệ 55 hoặc nhôm xingfa hệ 93. Trong đó nhôm xingfa hệ 55 được dùng để làm cửa sổ quay loại từ 1 cánh đến 4 cánh và cửa sổ mở hất. Nhôm xingfa hệ 93 chủ yếu được dùng để thi công, lắp đặt cửa sổ mở trượt loại từ 2-4 cánh.

  • Cửa đi

Cửa đi gồm 2 loại phân biệt theo ứng dụng thực tế là cửa ra vào và cửa thông phòng. Tùy vào vị trí vào diện tích mà chủ công trình có thể chọn loại nhôm phù hợp. Cụ thể cửa kính cường lực lùa trượt nhôm xingfa hệ 55 được dùng để lắp đặt cửa đi mở quay từ 1-4 cánh. Nhôm xingfa hệ 93 hoặc hệ 140 có thể sử dụng để làm cửa đi xếp trượt hoặc cở đi mở trượt.

Dựa theo độ dày của nhôm xingfa mà người ra sẽ chọn kính cường lực có độ dày tương ứng. Như vậy vừa tạo sự tương đồng, phù hợp để lắp đặt lại tránh được tình trạng nứt vỡ, biến dạng không đáng có khi sử dụng.

Tổng hợp các loại cửa nhôm xingfa theo kiểu dáng

Xét về kiểu dáng thì hiện nay cửa kính cường lực nhôm xingfa chỉ gồm có 4 loại chính. Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng phù hợp với vị trí lắp đặt, diện tích thực tế của công trình. Cụ thể:

  • Cửa mở xoay

Cửa mở xoay là kiểu phổ thông, truyền thống nhất. Loại cửa này yêu cầu phải lắp đặt bản lề, cánh cửa sẽ mở xoay thành một góc nhất định. Ưu điểm là độ bền cao, dễ dàng khi sử dụng và vệ sinh. Tuy nhiên cửa mở xoay tốn diện tích nên phải có khoảng không gian nhất định phía trước tương ứng chiều rộng của cửa để có thể mở được.

  • Cửa mở hất

Những mẫu cửa nhôm xingfa kiểu mở hất chỉ được dùng để làm cửa sổ. Ưu điểm là dễ sử dụng, đón ánh sáng từ bên ngoài vào không gian sống. Cửa sổ không tốn nhiều diện tích nên phù hợp với nhiều công trình. Hạn chế lớn nhất là cửa không quá chắc chắn khi thời tiết có gió lớn.

  • Cửa mở trượt

Những mẫu cửa mở trượt áp dụng linh hoạt cho cả cửa đi và cửa sổ. Đây là loại cửa cho kéo mở bằng kéo trượt sang ngang. Các cánh cửa sẽ xếp chồng lên nhau khi mở nên tiết kiệm tối đa diện tích cho công trình. Vì vậy cửa kính cường lực nhôm xingfa mở trượt rất được ưa chuộng ở những nơi có diện tích hạn chế hoặc cửa hàng. Tuy nhiên mẫu cửa này thường khó vệ sinh hơn.

Nên mua cửa nhôm xingfa kính cường lực ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp cửa nhôm xingfa kính cường lực khác nhau. Thế nhưng chất lượng thế nào? Vật liệu có chính hãng không thì khó khách hàng nào biết được. Vậy nên mua sản phẩm ở đâu? Nam Việt Tiến chính là địa chỉ uy tín với hàng chục năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt cửa nhôm xingfa các loại cho khách hàng.

Khách hàng có thể nhận tư vấn miễn phí qua hotline 0947 688 855 hoặc 0982 936 499, tham khảo mẫu thiết kế, báo giá chính xác dựa theo công trình thực tế. Sản phẩm được cam kết tuyệt đối về chất lượng, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt theo yêu cầu.

Địa Chỉ Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH NAM VIỆT TIẾN

MST: 0312934453

Website: https://kinhcuongluc.com.vn

  • Trụ Sở: 98 Cao Văn Ngọc – Phường Phú Trung – Quận Tân Phú – TP HCM
  • Xưởng SX: 385 Thoại Ngọc Hầu – Phường Hiệp Tân – Quận Tân Phú – TP.HCM