trần mây 3d

Vẽ trần mây 3D đang là loại hình nghệ thuật được nhiều ựa chuộng và lựa chọn để trang trí cho không gian đẹp hơn. Những bức tranh trần mây 3D được vẽ một cách tỉ mỉ dưới bài tay tài hoa của họa sỹ tạo nên hình ảnh sống động như thật, mang lại vẻ đẹp mới lạ, độc đáo cho không gian.

Dưới đây những thông tin và hình ảnh mẫu trần mây 3D đẹp đang rất được yêu thích hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi!

Vẽ tranh tường 3D là gì?

Cũng giống như các loại vẽ tranh tường khác, khi vẽ tranh tường 3D cũng cần dùng cọ để vẽ và sử dụng chất liệu sơn chuyên dụng để vẽ trên tường. Tuy nhiên, loại tranh này có đặc điểm đó là khi vẽ chủ yếu phải tạo khối, kết hợp với hiệu ứng chiếu sáng để tạo chiều sâu cho bức tranh.

Để vẽ tranh tường 3D thì người vẽ cần phải biết cách dựng hình chọn bối cục sao cho hài hòa và hợp lý, dựng ảnh phải chuẩn theo tỷ lệ. So với các loại tranh tường khác thì những mẫu tranh tường 3D thường sinh động hơn, khiến người nhìn dễ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp độc đáo, mới lạ của chúng.

Ưu điểm của vẽ tranh tường 3D

  • Ưu điểm đầu tiên đó chính là mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian và thể hiện được phong cách của gia chủ.
  • Ưu điểm thứ 2 của vẽ tranh tường 3D đó là có thể đưa hình ảnh thiên nhiên vào không gian và tạo cảm giác dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên.
  • Những bức tranh tường 3D nhiều màu sắc với các chủ đề khác nhau sẽ khiến cho những bức tường một màu nhàm chán trở nên sinh động hơn.

Tổng hợp các mẫu trần 3D đám mây đẹp

trần mây 3d

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn có được thêm những thông tin hữu ích khi muốn tìm hiểu về loại hình nghệ thuật này. Nếu đang muốn vẽ tranh tường 3D để trang trí cho không gian đẹp hơn nhưng vẫn chưa biết nên lựa chọn chủ đề nào cho phù hợp thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và gợi ý cho bạn những chủ đề phù hợp để bạn có thể lựa chọn.

>> THam khảo chi tiết báo giá và mẫu tại link: Vẽ tranh tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.