Trung Villa: Biệt thự hiện đại đẹp ở thành phố biển Đà Nẵng

Thông tin công trình:

Kiến trúc sư: EVITArch architecture
Khu vực: 504 mét vuông
Năm: 2019
Các nhà sản xuất: AutoDesk , An Cường , Dulux , Aconcept , Bravat , Corona , Ecowood , Hafele , Khodasanvuon , Trimble Navigation , Vietceramic , Xingfa Aluminium
Kiến trúc sư trưởng: Phan Thanh Vũ
Nhóm thiết kế: EVITArch architecture

Khách hàng: Mr.Trung Phạm
Kỹ thuật: EVITArch architecture
Phong cảnh: EVITArch architecture
Tư vấn: EVITArch architecture

Biệt thự Trung nằm trong một khu vực yên tĩnh, độc lập bên trong Asia Park Residence, Đà Nẵng. Khu đất rộng 216m2 được mở rộng thành bốn tầng, cho không gian cư trú 504m2. Mỗi tầng được bố trí các chức năng riêng biệt nhưng hợp lý và thuận tiện cho người sử dụng.

Công trình được Viet Architect Group phối hợp với Dịch thuật Global Lotus phối hợp được dịch từ trang web chuyên lĩnh vực kiến trúc: Archdaily, và một số các tạp chí kiến trúc uy tín. Mọi bài viết tham khảo, sao chép vui lòng hỏi hoặc dẫn nguồn

Xem thêm: Top 10 công trình không gian xanh kiến trúc hiện đại được xem nhiều nhất

Mặt bằng tầng trệt

Từ ngoại thất đến nội thất, màu sắc chính của ngôi nhà là màu trắng và gỗ nâu tạo sự ấm áp và tinh tế. Thiết kế sử dụng các yếu tố của bề mặt gỗ, đá và kính để tạo cảm giác thoải mái. Bề mặt gỗ cứng không chỉ được sử dụng để tạo sự riêng tư và an toàn cho căn hộ mà còn đem đến  trải nghiệm thú vị về ánh sáng và bóng tối cho ngôi nhà khi mặt trời chiếu sáng vào mỗi giờ trong ngày.

 

Ở tầng một, phòng khách và nhà bếp cùng dùng chung một không gian chung, không có bức tường ngăn cách để giải phóng không gian. Bếp mở liên kết sân trước và sân sau để mở rộng không gian. Nội thất có tông màu gỗ nâu làm tông màu chính, bàn ghế được sắp xếp giữa đảo bếp và không gian tiếp khách.

Vị trí phòng ngủ ở tầng hai và phòng đọc sách ở tầng ba cũng nhận đủ ánh sáng tự nhiên, nhờ giếng trời làm bằng kính và bề mặt gỗ trên tầng thượng, cho phép ánh sáng lan tỏa khắp không gian. Nghệ thuật ở đây là khiến cho mái nhà sáng vừa đủ để tạo ra không gian chia sẻ, và tạo ra những vệt nghệ thuật của cảm xúc chỉ qua một chút tia sáng mặt trời.

Tham khảo thêm:

Bộ hồ sơ thiết kế nhà, biệt thự

Bảng báo giá thiết kế nhà, biệt thự 

Nguồn: https://www.archdaily.com

Xem thêm chi tiết các view công trình tại Video kênh Youtube: Kiến Trúc Sư Việt Nam

Các bài viết liên quan tham khảo:

– Những loại cây trồng ở giếng trời giúp không khí trong lành và ít công chăm sóc

Ý tưởng tham khảo cho ban công đẹp và thân thiện

Lời khuyên hữu ích khi xây nhà đẹp và tiết kiệm

Xem thêm các view và nội thất công trình tại Video trên Kênh Youtube.

>> https://kientrucsuvietnam.vn/trung-villa-biet-thu-hien-dai-dep-o-thanh-pho-bien-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.