Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Plugin Install : Cart Icon need WooCommerce plugin to be installed.
Plugin Install : Cart Icon need WooCommerce plugin to be installed.

Tuyệt chiêu giúp nhà chính hướng Tây nắng như đốt vẫn ‘mát lịm’

TPO – Nhà phố 4 tầng 52m2 ở Sài Gòn với giải pháp chống nắng hướng Tây bằng hệ lam gạch bông gió cho mặt tiền nhà. Ngôi nhà hướng đến sự tiện lợi, theo ý thích của chủ đầu tư cho các thành viên gia đình có không gian riêng tư thoáng mát.

Tuyệt chiêu giúp nhà chính hướng Tây nắng như đốt vẫn 'mát lịm' - ảnh 1Mặt tiền nhà với hệ lam bằng gạch bông gió giảm thiểu ánh nắng chiếu vào nhà giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn
Tuyệt chiêu giúp nhà chính hướng Tây nắng như đốt vẫn 'mát lịm' - ảnh 2

Phòng khách ngay tầng trệt với thiết kế đơn giản.
Tuyệt chiêu giúp nhà chính hướng Tây nắng như đốt vẫn 'mát lịm' - ảnh 3Không gian nhẹ nhàng, tinh tế.
Tuyệt chiêu giúp nhà chính hướng Tây nắng như đốt vẫn 'mát lịm' - ảnh 4Nhờ giếng trời lớn cung cấp đầy đủ ánh sáng để cây phát triển, tạo không gian xanh thú vị cho ngôi nhà.
Tuyệt chiêu giúp nhà chính hướng Tây nắng như đốt vẫn 'mát lịm' - ảnh 5Màu sắc của gạch đất nung cũng rất ăn ý với các vật liệu khác, đặc biệt là gỗ. Cả hai vật liệu này sẽ tạo nên vẻ đẹp bình dị, gần gũi cho không gian. 
Tuyệt chiêu giúp nhà chính hướng Tây nắng như đốt vẫn 'mát lịm' - ảnh 6Không gian phòng ăn nổi bật với đèn thả trần màu cam bắt mắt.
Tuyệt chiêu giúp nhà chính hướng Tây nắng như đốt vẫn 'mát lịm' - ảnh 7Phòng ngủ sạch sẽ với thiết kế đơn giản, gọn gàng.
Tuyệt chiêu giúp nhà chính hướng Tây nắng như đốt vẫn 'mát lịm' - ảnh 8Một không gian thư giãn nhỏ cho gia đình ngắm cảnh thưởng thức một tách trà cho buổi sáng đầy năng lượng.
Tuyệt chiêu giúp nhà chính hướng Tây nắng như đốt vẫn 'mát lịm' - ảnh 9Nhà vệ sinh sử dụng vật liệu hiện đại kết hợp truyền thống độc đáo. Các ô gạch thông gió cùng hệ rèm che chắn đảm bảo sự riêng tư.

Theo XSG

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.