Sở hữu những ưu điểm vượt trội so với bức tường truyền thống, vách ngăn di động kính được lắp đặt ngày càng phổ biến tại các công trình công cộng, đặc biệt là môi trường văn phòng, công sở. Bài viết này đưa ra những lý do tại sao vách ngăn di động trở thành lựa chọn số 1 cho văn phòng hiện đại.

Vách kính di động không khung

Tham khảo: Cấu tạo và phân loại vách ngăn di động kính

Hiệu quả chi phí

Lắp đặt các vách ngăn di động kính tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với tường truyền thống. Bên cạnh đó, việc thi công cũng diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhiều hơn.

Tái cơ cấu tổ chức trong tương lai

Các doanh nghiệp phát triển thường xuyên có sự gia tăng về nhân sự và phòng ban. Việc lắp đặt vách ngăn di động tạo điều kiện thuận lợi cho việc tái cơ cấu, mở rộng các phòng ban.

Tính thẩm mỹ cao

Cải thiện diện mạo không gian. Tạo ra các khu vực riêng biệt một cách độc đáo. Có nhiều loại vách ngăn khác nhau với nhiều loại vật liệu khác nhau. Bao gồm gỗ, cao su, thạch cao, kính cường lực. Được thiết kế, sản xuất để phù hợp nhất với không gian của bạn. Vách ngăn di động kính đặc biệt giúp không gian sáng và rộng hơn.

Tạo sự riêng tư

Các vách ngăn kính di động được lắp đặt thanh cố định trên trần và sàn nhà, thiết lập sự liên tục cho hệ vách ngăn. Vách ngăn di động kính còn có thể được tráng mờ từ đó tạo ra một môi trường yên tĩnh và cách âm. Phù hợp với các cuộc họp quan trọng và nội dung bàn luận cần được bảo mật.

Tạo nơi làm việc lành mạnh hơn cho tất cả mọi người

Những không gian độc đáo, sáng tạo là nơi làm việc lành mạnh. Hấp dẫn mọi người muốn đến làm việc. Họ đến làm việc thường xuyên hơn, hiếm khi đi muộn và cảm thấy lòng trung thành với công ty hơn. Sự đầu tư của công ty khiến mọi người tin rằng công ty quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của họ. Và thật sự là như vậy.

Những lợi ích của vách ngăn kính di động là rất nhiều và đa dạng. Có thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mức độ cao hơn về năng suất, lợi nhuận, và kể cả sức khỏe tinh thần.

Lê Dương.