Bạn đang muốn vẽ tranh tường để trang trí cho không gian thêm sinh động và đẹp hơn. Tuy nhiên, bạn không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường tại Hà Nội uy tín? Để giúp bạn giải quyết được vấn đề nêu trên, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về địa chỉ vẽ tranh tường uy tín tại Hà Nội. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu về Vẽ tranh tường – Đặc điểm chung

Tranh tường là những hình ảnh được những họa sĩ sử dụng các chiếc sơn nhận dụng để vẽ trực tiếp lên tường nhà, trần nhà. Vẽ Tranh Tường là vẽ hoa văn trực tiếp trên một vật liệu nhất định.

Khái niệm tranh tường không còn xa lạ gì với chúng ta trong những năm gần đây, nó được ứng dụng rất phổ biến và phát triển rộng rãi ở những thành phố lớn.

Định nghĩa về tranh tường: 

Để đơn giản và dễ hiểu chúng ta có thể định nghĩa như sau: Vẽ tranh tường là thể loại tranh được vẽ trực tiếp lên tường nó có 2 dạng: Sáng tác – Tranh chép. Hiện nay tranh chép là chiếm phần lớn (có thể là mẫu có sẵn, hoặc nằm trong bản thiết kế có sẵn).

Sáng tác : là loại tranh tường được thiết kế lên maket mà gia chủ muốn đưa vào trong không gian nhà của mình , kết hợp với sự góp ý và đôi tay khéo léo của các họa sĩ tạo nên một tác phẩm có 1 không 2 độc đáo ( hàng độc ) .

Quy trình thực hiện hoàn thiện một bức tranh

– Đầu tiên hoạ sĩ vẽ tranh sẽ trao đổi với chủ đầu tư về mẫu, cách thức thực hiện, đơn giá và yêu cầu thêm

– Hoạ sĩ khảo sát mặt bằng, đánh giá tường. Có cần sơn lót, làm phẳng không.

– Sau khi khảo sát sẽ tiến hành vẽ phác thảo, dựng bố cục bức tranh

– Phân chia các khu vực thực hiện, tuỳ theo từng bức tranh sẽ chia thành 1 hoặc nhiều nhóm hoạ sĩ cùng thực hiện.

– Hoàn thiện và phủ bóng bức tranh.

Tranh tường vẽ bằng sơn gì ?

Phần lớn các bức tranh tường hiện nay thực hiện vẽ bằng tranh sơn dầu Acrylic.

Sơn Acrylic là loại sơn được sử dụng phổ biến nhất trong vẽ tranh tường. Loại sơn này cao cấp, có độ phủ và bám dính tốt, màu sắc đa dạng, lên màu đẹp, chân thực. Nếu sử dụng sơn Acrylic để vẽ lên tường trong điều kiện thuận lợi thì sau khoảng 30 phút mặt sơn sẽ khô và trong 1 tiếng đồng hồ thì sơn khô hoàn toàn.

Báo giá vẽ tranh tường

Hiện nay thì giá vẽ tranh tường dao động từ 120,000 VND – 800, 000 VND / m2, tùy thuộc vào các yếu tố đã nói ở trên. So với hiệu quả thiết thực và giá trị nghệ thuật đem lại thì mức giá này là hoàn toàn hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi doanh nghiệp hay hộ gia đình.

Chính sách bảo hành

Tranh tường bảo hành sau 1 năm, độ bền của tranh phụ thuộc vào bức tường (ẩm mốc…).

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường tại Hà Nội. Do đó mà để lựa chọn được một đơn vị vẽ tranh tường uy tín, chuyên nghiệp là điều không hề dễ.

Vietnam Arts Gallery đơn vị vẽ tranh tường chuyên nghiệp sẽ là một gợi ý đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vẽ tranh tường, Vietnam Arts Gallery sở hữu đội ngũ họa sỹ trẻ có tay nghề cao đảm bảo sẽ khiến bức tường một màu của bạn trở nên sinh động hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.