Thời tiết, luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người bởi vì thời tiến thường mang nhiều yếu tố tác động đến con người. Như mùa thu mùa của cái đẹp cũng là mùa mà các đôi bạn thành người yêu của nhau, mùa đông mùa của cái lạnh mùa của sự ấm áp của gia đình. Mùa xuân, mùa của cái mới và những điều yêu thương mà gia đình trao cho nhau. Và mùa hè, mùa mà cái nóng chói chang làm người ta mệt mỏi nhưng cũng là mùa cảm xúc nhất khi phải chia xa nhưng điều thân thuộc nhất với mình. Dù bốn mùa mang ý nghĩa ra sao thì màu nào cũng là mùa thuận lợi cho sự phát triển của thiên nhiên cũng như côn trùng. Mà côn trùng là loại mang nhiều mầm bệnh trên người, chúng có thể chỉ mang những bệnh ngoài da như ngứa hoặc mẩn nhưng nhiều loài lại mang những căn bệnh chết người mà nếu con người không để ý thì có thể mất mạng lúc nào không hay. Và để phòng chống những điều nguy hiểm đó nhiều người đã tìm kiếm các sản phẩm nhằm phòng chống côn trùng như tinh dầu hoặc thuốc diệt muỗi, côn trùng. Nhưng những sản phẩm này chỉ có tác dụng ban đầu và rất độc hại thế cho nên cửa lưới chống muỗi đã ra đời. Và trong số những sản phẩm về cửa lưới thì sản phẩm cửa lưới chống muỗi Vietfamily đang là sản phẩm tốt nhất. Để biết thêm về điều này chúng ta cùng tìm hiểu những điều sau đấy nhé.

  1. Cửa lưới chống muỗi Vietfamily là cửa gì? Tác dụng của cửa lưới chống muỗi Vietfamily

Cửa lưới chống muỗi Vietfamily cũng có cấu tạo chính giống với các loại cửa chống muỗi trên thị trường gồm ba bộ phận chính là khung nhôm, lưới và linh kiện ghép nối. Chúng đều có chức năng riêng biệt cũng như độ quan trọng khác nhau. Để tạo thành một sản phẩm cửa lưới thiếu một bộ phần nào cũng không được cho nên ba bộ phận chính này thường được gia công rất cẩn thận và có độ chính xác rất cao. Về chức năng chính và cấu tạo chính của chúng thì:

  • Khung nhôm: Được cấu tạo từ các thanh nhôm được lắp ghép với nhau với nhôm chất liệu cao nhằm tạo nên tính dẻo cũng như độ cứng vừa phải. Nhằm cho việc gia công cũng như lắp đặt một cách dễ dàng. Không chỉ thế các kiểu dáng nhôm của cửa lưới vietfamily đều được tối giản hóa nhằm có thể tạo nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mà mà không mất nhiều chi phí gia công. Không chỉ thế khi bạn chọn lắp cửa lưới chống muỗi của công ty Vietfamily bạn có thể rất dễ dàng lắp đặt nhờ cấu tạo tối giản khóa cũng như hạn chế độ nặng nhất có thể của sản phẩm mà việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn nhất là vào những ngày nóng bức.
  • Lưới: Lưới chống muỗi hay được gọi là lưới chống côn trùng là một bộ phận không thể thiếu của cửa lưới chống muỗi. Và với bên cửa lưới chống muỗi Vietfamily cũng vậy. Lưới chống muỗi của cửa lưới Vietfamily có ba loại chính là cửa lưới sợi polyester, lưới sợi thủy tinh và lưới sợi inox 304. Chúng đều có đặc điểm chúng có tuổi thọ cao, chất lượng tốt và chống côn trùng hiệu quả. Chúng chỉ khác nhau về kiểu dáng cũng như tính chất.

+  Lưới sợi polyester: Lưới sợi polyester thường được dùng cho làm cửa lưới chống muỗi dạng xếp. Chúng được lắp chính ở cửa sổ và ra vào với cấu tạo giống như các nếp gấp như cây quạt chúng có thể kéo ra kéo vào một cách đơn giản. Không chỉ thể việc tháo lắp vệ sinh cũng rất dễ dàng với cấu tạo nhằm tiện lợi nhất với con người cho nên cửa có kích thước đa dạng nhiều kiểu dáng nhằm tiện lợi cho việc lắp đặt.

+  Lưới sợi thủy tinh: thường được dùng cho cửa cuốn với chất liệu là sợi thủy tinh siêu bền siêu đàn hồi giúp cho việc cuộn vào khu kéo mở của cửa cuốn một cách dễ dàng mà không làm hỏng lưới. Bên cạnh đó, với cấu tạo lưới là một mặt phẳng có tính dẻo cho nên lưới chỉ thích hợp làm với cửa cuốn và đa số được lắp ở các cửa sổ.

+  Lưới inox: là loại lưới dạng cố định với chất liệu inox, lưới rất bền và chống oxy hóa tốt nhưng lại chịu lực kém nếu bị va đập một lực vừa phải lưới có thể bị cong và rất khó sửa cho nên lưới thường được lắp ở các khu vực trên cao không cần đóng mở.

  • Linh kiện ghép nối: là loại linh kiện làm từ nhựa pe với độ dẻo cũng như độ giòn vừa phải nhằm hạn chế việc gãy các khớp nối của khung nhôm khi lắp đặt. Không chỉ thế, nhờ tính chất của nhựa mà cửa rất dễ vận chuyển cũng như lắp đặt tạo giúp hạn chế thời gian lắp đặt một cách tốt nhất.
  • Cửa lưới chống muỗi Vietfamily có thích hợp lắp vào mùa hè không?

Với tính chất của mùa hè là cái nóng và kèm theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của côn trùng, không chỉ thế mùa hè cũng làm tăng lượng khí độc hại cũng như nhiều tác hại của môi trường đến con người. Việc sử dụng cửa lưới chống muỗi vào mùa hè là điều thích hợp nhất. Bởi vì, cửa lưới không chỉ ngăn chặn các loài côn trùng chúng còn giúp cho thông thoáng khí nhưng vẫn ngăn ngừa không khi độc hại cũng như khói bụi vào môi trường. Không chỉ thế cửa lưới chống muỗi Vietfamily còn có rất nhiều màu sắc tạo điều kiện cho quý khách chọn lựa những màu sắc giúp cho căn phòng trở lên mát mẻ hơn.

Quý khách quan tâm có thể gọi đến số điện thoại hoặc liên hệ với web dưới đây để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần sản xuất Vietfamily

Website: https://vietfamily.vn/

Hotline: 0869.911.830