Ngày nay, vòng tay phong thủy không còn là món trang sức đối với những bạn nữ. Bên cạnh các tiêu chí như nữ tính, màu sắc vòng tay thì khi lựa chọn vòng tay, các bạn nữ nên xem vòng tay đó có hợp với mệnh của mình hay không và số hạt bao nhiêu là phù hợp. Hãy cùng tramhuongphuclinh.vn (https://tramhuongphuclinh.vn/) tìm hiểu những thông tin này qua bài viết sau nhé!

I- Ý nghĩa vòng tay phong thủy cho nữ: (h.2)

Khác xa với những món trang sức thông thường, vòng tay phong thủy có công dụng và giá trị rất đặc biệt đối với chủ nhân sở hữu nó. Nếu bạn đeo vòng tay làm bằng đá thạch anh sẽ đem lại bình an, nhiều sức khỏe và may mắn, thu hút tài lộc. Vòng tay Đá Mã Não sẽ giúp bạn thu hút tài lộc và tiền tài. Nếu bạn đeo vòng tay làm bằng gỗ sẽ thể hiện được sự quyền quý, sang trọng lại rất tốt trên đường công danh, sự nghiệp của bạn.

Dù là bạn chọn vòng loại nào, thì màu sắc của từng loại vòng chỉ hợp với mỗi mệnh. Vì thế nếu bạn muốn vòng phát huy hết công dụng, nên nắm vững các nguyên tắc tương sinh và tương khắc của mệnh.

Vòng tay phong thủy đang dần trở thành thú chơi mới của giới trẻ – đặc biệt là Nữ giới.

II- Cách lựa chọn vòng tay phong thủy dành cho nữ: (h.2)

1. Vòng tay phong thủy phải hợp tuổi, hợp mệnh: (h.3)

Ngày nay, xu hướng sử dụng vòng tay phong thủy rất phổ biến. Giúp bạn thể hiện được tính thẩm mỹ, vừa đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân của chúng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu được sự quan trọng của việc lựa chọn chiếc vòng tay phong thủy phải hợp với mệnh, với tuổi của người đeo. Đa phần các bạn chọn theo tính thẩm mỹ của vòng. Đây là một sai lầm lớn!

SẮP TẾT, CHỌN XE MÀU GÌ CHO HỢP PHONG THỦY, LÀM ĂN THỊNH VƯỢNG? - Nissan  Phạm Văn Đồng

Bảng năm sinh và mệnh để bạn có thể lựa chọn vòng tay cho đúng nhé.

Vòng tay phong thủy chỉ phát huy hết tác dụng nếu đeo với người hợp mệnh. Hãy xem mệnh của mình tương sinh và tương khắc với những gì. Không khéo lại đem đến điều xui xẻo cho người đeo.

2. Màu sắc Vòng tay phong thủy: (h.3)

Trong Ngũ Hàng, tương sinh và tương khắc cũng tuân theo quy tắc vốn có của nó:

  • Tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.
  • Tương khắc: Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.
Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh! – lunakay1104

Bảng màu sắc dành cho 5 mệnh.

Khi lựa chọn màu sắc của Vòng, bạn nên lựa chọn các màu hợp với mệnh hoặc là những màu tương sinh với mệnh của mình. Như thế mới đem lại nhiều may mắn cho bản thân. Tuyệt đối không chọn các màu tương khắc với mệnh của mình.

3. Số hạt của vòng tay phong thủy: (h.3)

Bên cạnh những yếu tố tương sinh, tương khắc bạn cần phải lưu ý đến số hạt của vòng tay. Chiếc vòng tốt về phong thủy nếu số hạt trên vòng thuộc cung sinh “ sinh – lão – bệnh – tử”.

Khi lựa chọn các bạn nên chọn những vòng có số hạt chia hết cho 4 và dư 1 là tốt nhất, dư 2 thì khá ổn. Vì những con số này sẽ thuộc cung sinh, cung lão vẫn hỗ trợ công dụng cho chủ nhân về sức khỏe lẫn công danh.

4. Kích thước vòng tay phong thủy nữ: (h.3)

Đa phần cổ tay của những bạn nữ rất nhỏ nhắn và mềm mại. Vì vậy nên chọn những loại vòng tay có kích thước 6mm – 12mm.

  • Đối với những bạn nữ trẻ tuổi, muốn đeo vừa vặn thì chọn những loại vòng 6mm -8mm.
  • Đối với phụ nữ trung niên sẽ phù hợp hơn với những loại 10mm -12mm.

Bảng size vòng tiêu chuẩn cho nữ giới.

III. Một số mẫu vòng tay phong thủy dành cho nữ giới: (h.2)

1. Vòng Tay Trầm Hương 108 hạt: (h.3)

Trong Phật Giáo quan niệm rằng, Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt (https://tramhuongphuclinh.vn/danh-muc/vong-tay-tram-huong-108-hat/) biểu thị cho cầu chứng pháp Tam Muội, loại bỏ đi 108 điều phiền muộn trong 3 đời của mỗi con người. Khi đeo Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt (https://tramhuongphuclinh.vn/danh-muc/vong-tay-tram-huong-108-hat/) bên mình sẽ giúp tâm của bạn được thanh tịnh, tránh đi những thị phi trong cuộc sống.

Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt có nguồn gốc xuất phát từ Phật Giáo.

2. Vòng tay Đá Aquamarine Xanh: (h.3)

Đá Aquamarine của vòng tay được hình thành từ sâu bên trong lòng đất và trải qua nhiều phức tạp của địa hình trong một quãng thời gian khá dài. Chính vì vậy mà vòng tay Đá Aquamarine Xanh hội tụ được rất nhiều tinh túy của trời đất, mang một nguồn năng lượng rất dồi dào. Khi đeo vòng tay bên mình có thể giúp xoa dịu được cơn giận dữ của bạn, cải thiện chứng mất ngủ, đem đến thịnh vượng cho chủ nhân và giúp người đeo trở nên thông thái.

http://vongtayphongthuymenh.com/data/upload/vong-deo-tay-nu-2.jpg

Mẫu vòng tay này phù hợp cho người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy

3. Vòng tay Pandora: (h.3)

Chất liệu làm nên vòng tay Pandora là bạc thái và những viên đá rất tinh tế. Mẫu vòng này sẽ không tồi cho các bạn nữ. Chiếc vòng Pandara đem lại rất nhiều ý nghĩa phong thủy như: tạo nguồn năng lượng tích cực cho bản thân, đem đến sự vui tươi, nhiệt huyết, may mắn cho chủ nhân.

http://vongtayphongthuymenh.com/data/upload/vong-deo-tay-nu.jpg

Tùy thuộc vào màu sắc mà thích hợp với từng mệnh của các bạn Nữ.

4. Vòng tay Gỗ Sưa Đỏ: (h.3)

Vòng tay Gỗ Sưa Đỏ sẽ tiết ra một dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Dành cho những ai bị đau dạ dày, tim mạch, huyết áp cao,.. Hương thơm từ Gỗ Sưa tỏa ra kích thích tinh thần phấn chấn hơn, giảm đi căng thẳng. Bên cạnh đó vòng tay Gỗ Sưa Đỏ giúp tránh đi những tai ương, đẩy lùi tà ma, đem đến may mắn.

VÒNG TAY GỖ SƯA CHO PHÁI ĐẸP

Vòng tay Gỗ Sưa Đỏ thể hiện được đẳng cấp và sang trọng cho người đeo. Vì thế vòng tay này thích hợp để làm quà tặng.

5.  Vòng tay Đá Kunzite: (h.3)

Vòng tay Đá Kunzite có màu hồng tím thật thanh tú, tuyệt đẹp. Đem lại sự duyên dáng, tự cho các bạn nữ. Những viên đá này có nguồn năng lượng rất lớn: giúp bạn giảm đi những âu lo trong cuộc sống, tránh những tâm trạng không vui, có thể giúp bạn gặp được tình yêu đích thực,…

vòng đá kunzite hồng tím phong thủy

Vòng tay Đá Kunzite giúp bàn hàn gắn được trái tim khi bị tổn thương, vượt qua những quá khứ hướng tới tương lai tốt đẹp.

IV. Lời kết: (h.2)

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn hiểu thêm về vòng tay phong thủy dành cho nữ và cách lựa chọn vòng tay đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm các kiến thức để lựa chọn vòng tay phù hợp với mình nhé.

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn các vật phẩm như: Trầm Hương Cao Cấp (https://tramhuongphuclinh.vn/danh-muc/nhang-nu-tram-huong-cao-cap/), Bút Trầm Hương, Sánh Trầm hay Tỳ Hưu May Mắn để làm vật phẩm phong thủy chưng trong nhà hoặc làm quà tặng.