xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ kiến trúc được ưa chuộng hiện nay. Một trong những đơn vị được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và sự uy tín chính là văn phòng KTS, được xây dựng và phát triển bởi Việt Architect Group. 

Văn phòng KTS – Đội ngũ kỹ sư tài năng

Góp phần tạo nên ngôi nhà hoàn chỉnh đầy đủ công năng, hài hòa kiến trúc và thẩm mỹ cao chính là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất chính là đội ngũ kỹ sư. Họ là những người xây dựng ngôi nhà hoàn chỉnh từ trên mô hình, đưa ra những tính toán kỹ lưỡng và chính xác để đảm bảo sự hoàn hảo của ngôi nhà sau khi hoàn thiện.

xây nhà trọn gói

Văn phòng KTS được xây dựng và phát triển bởi Việt Architect Group. Đây là tập đoàn thi công, thiết kế nhà ở được tạo thành từ những người kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bằng sự tận tâm, tận lực và đam mê với nghề kiến trúc đã tạo nên những bản thiết kế nhà hoàn chỉnh và thẩm mỹ, đơn vị đã nhận thi công xây dựng nhà trọn gói cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Đến với văn phòng KTS khách hàng sẽ được:

 • Lựa chọn loại hình kiến trúc nhà ở dựa trên nhu cầu của khách hàng và tính phù hợp văn hóa, khí hậu vùng miền. Từ đó tạo nên ngôi nhà hoàn hảo nhất
 • Tư vấn khách hàng trong việc thiết kế các phòng ban, khu vực chức năng đảm bảo bố cục không gian và kiến trúc nhà ở hợp lý, hài hòa
 • Quy trình thiết kế và thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiên độ.
 • Nhận thi công đầy đủ các hạng mục phần thô, hạng mục hoàn thiện đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Quy trình xây nhà trọn gói chuyên nghiệp

Văn phòng KTS là một đơn vị lớn trong ngành kiến trúc vì vậy mọi quy trình làm việc tại đây được triển khai chuyên nghiệp và bài bản. 

 • Tư vấn khách hàng trực tiếp để lắng nghe những mong muốn và nhu cầu của khách hàng
 • Khảo sát tư vấn dựa trên các thông tin về diện tích, số tầng, kiểu phong cách thực hiện, kiểu mái, kiểu ban công, đón ánh sáng như thế nào hay mong muốn đưa không gian xanh vào căn hộ,… hay những yêu cầu đặc biệt khác.
 • Bố trí mặt bằng thi công tối ưu nhất dựa trên ý tưởng, nhu cầu của gia chủ trước đó.
 • Bàn giao thiết kế bao gồm bản vẽ 2D, phối cảnh 3D, đường điện nước công trình theo đúng như nhu cầu đã chốt với gia chủ.
 • Báo giá và chốt hợp đồng 
 • Thi công xây dựng theo các nội dung đã ký trong hợp đồng.
 • Nghiệm thu và bàn giao công trình đồng thời thực hiện các quy định có trong bảo hành.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại văn phòng KTS

Rất nhiều khách hàng khi đến với Văn phòng KTS đều băn khoăn không biết có nên xây nhà trọn gói hay không? Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực này, văn phòng KTS  tự tin khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại công ty.

Hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế

xây nhà trọn gói

Khâu thiết kế là khâu quan trọng nhất trước khi thực hiện xây dựng nhà ở. Tại khâu này, gia chủ sẽ sớm hình dung được ngôi nhà của mình từ đó có những điều chỉnh phù hợp và dễ dàng hơn.

Từ bản thiết kế theo diện tích và nhu cầu của chủ đầu tư, đội ngũ nhân viên của văn phòng KTS sẽ lên danh sách vật liệu, khái toán tổng mức đầu tư chính xác. Điều này có lợi ích rất lớn vì nó giúp khách hàng chủ động về mặt tài chính trong quá trình xây dựng.

Tiết kiệm thời gian

Một công trình nhà ở sẽ mất rất nhiều thời gian cho quá trình chuẩn bị và xây dựng. Nhà càng lớn càng đòi hỏi sự đầu tư và chuẩn bị nhiều về mặt thời gian, tiền bạc, tâm lý … Hiểu được điều này văn phòng KTS sẽ giúp khách hàng xây dựng ngôi nhà của mình tối ưu nhất, đảm bảo mọi yêu cầu được thực hiện chính xác và đúng tiến độ cam kết.

Tiết kiệm chi phí

xây nhà trọn gói

Nhờ đội ngũ nhân sự có chuyên môn hóa cao nên tại đây mọi công việc được hoàn thiện nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác. Qua đó tiết kiệm chi phí thuê nhân sự, hỗ trợ, tư vấn các hạng mục liên quan. Gia chủ không bị phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng nhà ở.

Đảm bảo trách nhiệm trước & sau thi công

Văn phòng KTS là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Do đó khách hàng sẽ được đảm bảo các yêu cầu về tính trách nhiệm, sự uy tín trong quá trình thi công. Ngoài ra công ty sẽ chịu trách nhiệm giải quyết, xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. Thực hiện đúng cam kết như đã thỏa thuận trong hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Đặc biệt hơn, văn phòng KTS còn đảm bảo về thời gian bảo hành, bảo trì sau khi đã hoàn thiện công trình. Khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

TRên đây là những thông tin về văn phòng KTS – Đơn vị nhận thi công xây nhà trọn gói uy tín được phát triển bởi Việt Architect Group. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá!